Anime review

Anime review смотреть последние обновления за сегодня на .

Huge Anime News for Re Zero Came Out Earlier Today and Mushoku Tensei Too!

17343
1546
221
00:05:10
31.01.2023

This is a follow up video to a previous video of mine I made a week ago. Now that we got more information on Anime Japan 2023 from Official Sources. It seems like Re Zero Starting Life in Another World is becoming more and more likely its getting a Season 3 of some kind. Also we got some Mushoku Tensei Jobless Reincarnation Season 2 information too! #rezero #mushokutensei Love you all so much thank you for all the support! Become a Chibit Today: 🤍 Patreon: 🤍 MAL: 🤍 Twitter: 🤍

PHẾ VẬT KHÔNG CÓ MA LỰC LẠI TRỞ THÀNH KẺ MẠNH NHẤT | REVIEW PHIM ANIME HAY | TÓM TẮT ANIME

143858
2068
36
00:12:00
30.01.2023

PHẾ VẬT KHÔNG CÓ MA LỰC LẠI TRỞ THÀNH KẺ MẠNH NHẤT | REVIEW PHIM ANIME HAY | TÓM TẮT ANIME Review phim anime hay , tóm tắt anime Anime : Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki ... Thông tin xin liên hệ/contact : coolwa96🤍gmail.com

ALL IN ONE "Bắn cho viên kẹo đồng nè ! 🤭” | Season 1(P1) | AL Anime

49900
2815
320
00:25:51
31.01.2023

ĐÂY KHÔNG PHẢI REVIEW PHIM !! CẢNH BÁO: VIDEO SẼ SPOIL HẾT DIỄN BIẾN CHÍNH CỦA PHIM HÃY CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM ĐỂ TRÁNH MẤT TRẢI NGHIỆM CỦA BỘ PHIM Trở thành AL Family để có thể xem nhiều video hơn nữa nhé: 🤍 Tên phim : Gia sư HITMAN REBORN! Kịch bản: L2 Vocal: A Edit: L2 Link những phần tiếp theo: Season 1(P1): 🤍 Season 1(P2): 🤍 Season 1(P3): coming... Season 2(P1): coming... Season 2(P2): coming... Hệ thống các kênh của AL +Bilibili: 🤍 +AL Anime: 🤍 +AL Anime Backup: 🤍 +AL Backup: 🤍 +AL Tổng Hợp: 🤍 +AL Tổng Hợp 2: 🤍 +AL Tổng Hợp 3 (Sau này sẽ thành kênh AL Manga): 🤍 +AL Music: 🤍 +Group FB: 🤍 +Fanpage AL: 🤍 + Tiktok: 🤍 + Instagram: 🤍 Chào mừng các bạn đã đến với Al Anime nơi chúng ta sẽ cùng đi qua lại sơ lược những bộ Anime vang bóng một thời. Chúng ta sẽ tập trung chủ yếu vào tóm tắt những chi tiết và diễn biến chính trong từng bộ Anime. Hãy cùng nhau theo dõi hành trình này nhe! ► Subscribe: 🤍 Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Al Anime không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu bọn mình vi phạm hình ảnh bản quyền âm thanh nào, xin hãy liên hệ qua gmail: kutroll9601🤍gmail.com Bọn mình sẽ xóa toàn bộ. Xin chân thành cảm ơn mọi người! #Alanime #anime #movieanime

This is What A Terrible Anime Looks Like

1290255
95760
5302
00:27:19
30.12.2022

Get the exclusive NordVPN deal here: 🤍 It’s risk free with Nord’s 30 day money-back guarantee! Thanks to NordVPN for sponsoring this video. Second Channel: 🤍 ✦Discord: 🤍 0:00 Intro 1:11 The First Episode 4:28 Episode 2 7:18 What Did We Just Watch? 8:39 Fast Forward 10:20 Episode 8 15:26 What Did We Just Watch? (2) 16:36 Picking Apart the Show 19:25 The Characters 23:47 The Worst Part 25:36 Final Thoughts - - - - Future Diary (Mirai Nikki) is this death game battle-royale anime made in 2011. It's pretty garbage. And also one of the most popular anime of all time. Kinda weird. This was like the funnest video I've made in a long time, I was cheesin during a lot of the editing. Anyway, here's my review. -scamboli reviews signing out

This Anime is Terrible and I Can't Stop Watching it

1141301
60592
2643
00:09:16
30.10.2022

Get the exclusive NordVPN deal here: 🤍 It’s risk free with Nord’s 30 day money-back guarantee! Thanks to NordVPN for sponsoring this video. Second Channel: 🤍 ✦Discord: 🤍 0:00 Intro 0:37 All About The Show 4:10 Criticism 7:02 Final Thoughts The eminence in shadow is a comedic isekai about a dude. That's all I gotta say about that. anyway here's a throwback to my series "On the Radar", thought i forgot about that, huh?!? I think not. Let's see what other words can I throw in here, oh! Anime analysis! That's what I'm doing. That's all. -scamboli reviews signing out

Solo Leveling Chapter 5 | Ikapapahamak ng isang Hunter, Tagalog Anime Review

30
3
0
00:05:22
26.01.2023

Video title: Solo Leveling Chapter 5 | Ikapapahamak ng isang Hunter, Tagalog Anime Review SPOILER ALERT !!! ANG CONTENT NATIN MGA IDOL KONG ANO ANG NILALAMAN NITONG MANHWA!! KONG NAGUSTUHAN MO ANG CONTENT NATIN, E MAGSUBCRIBE AT MAGLIKE NA!!! MARAMING SALAMAT MGA IDOL!! SUBCRIBE AND FOLLOW TO MY OTHER SOCIAL MEDIA ACCOUNT: Bilibili Account: TatSuYa_PH 🤍 Secon Space BB Account: Tatsuya_2.0 🤍 MY FACEBOOK PAGE: 🤍 Credits for all owner of picture you can see there watermark every picture please follow them in twitter thanks 💙 All images and clip in this video its not my own if you own the material in my video just contact me on my email, and i immediatley dellete this video thanks Gmail👉 alocsin673🤍gmail.com Go to this website to watch and read some anime 👇👇👇👇👇👇👇👇👇 🤍 FAIR USE: This is a fan-made reviewing video. I do NOT own the rights of any of the songs and pictures used in this video. The rights of all anime/manga featured on this video belongs LIKE AND COMMENT NA GUYS!! DONT FORGET SO SUBSCRIBE NARIN MARAMING SALAMAT! #Chapter5 #sungjinwoo #SoloLeveling Solo leveling, Solo leveling Chapter 41, solo leveling chapter 42, solo leveling chapter 43, solo leveling chapter 44, solo leveling chapter 45, tagalog anime review, tagalog anime recap, tagalog anime analysis, anime manga, anime review, anime recap, tagalog anime manga, tagalog anime manhwa, tagalog anime , manhwa, manga, anime ranking 2022, sung jinwoo, korean manhwa, solo leveling chapter 39, #tagaloganimereview #tagaloganimerecap #tagalogmanhwa #sololeveling #tagaloganimeanalysis #animemanhwa #animemanga, #mranimeken #senpaikoi #Tatsuya20 #animesenpai

SNAKE MAN LUFFY RETURNS!!! THE MOST EPIC ANIME ENTRANCE! 🔥 One Piece Episode 1049 Reaction + Review!

94756
4227
288
00:13:56
29.01.2023

Here is my REACTION to ONE PIECE Episode 1049! CHECK OUT E-WIN: 🤍 FOR 20% OFF use code:Jami ✨ LINK TO MY SOCIAL MEDIA ACCOUNTS: ❤️ 🤍 ✨ Support me on PATREON: 🤍 ✨Follow me on Instagram for future cosplays: 🤍 ✨Follow me on Twitter: 🤍 ✨Follow me on TikTok: 🤍 Make sure to Check out my OFFICIAL REDDIT PAGE: 🤍 Check out my SBS reactions: 🤍 ✨ LINK TO MY SOCIAL MEDIA ACCOUNTS: ❤️ 🤍 ✨ Support me on PATREON: 🤍 INTRO ANIMATION BY: AUDI LOKI 🤍 INTRO MUSIC BY: Drop the Bassline 🤍 Watch One Piece on Crunchyroll: 🤍 #onepiece #trending

Anime Haters Attack on Titan Season 1 Review

68004
4385
871
01:01:05
26.01.2023

As the thumbnail says, the first season of AoT was absolutely incredible. In this video we will break down our favorite characters, scenes, moments, and rate it out of 10 as well as try to predict where the show will go from here! #anime #attackontitan #attackontitanreaction #animereaction #aot TIMESTAMPS 0:00 Intro/Recap 2:30 Jackson Top 3 Characters 6:40 Mckay Top 3 Scenes 8:00 Mckay Top 3 Characters 9:30 Brig Top 3 Scenes 13:14 Brig Top 3 Characters 14:12 Cannon Top 3 Characters 17:15 Cannon Top 3 Scenes 23:15 Carter Top 3 Scenes/Characters 33:05 Favorite Moments 35:07 Predictions 42:19 Ratings New Patreon! 🤍 INSTAGRAM Jackson : 🤍 Cannon: 🤍 Carter : 🤍 Brig: 🤍 Studio Gek: 🤍 All the videos, songs, images, and graphics used in the video belong to their respective owners and I or this channel does not claim any right over them. Copyright Disclaimer under section 107 of the Copyright Act of 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, education and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

ALL IN ONE | Chủ Quán Rượu Lại Là Anh Hùng Giấu Nghề | Review Phim Anime | Tóm Tắt Anime Hay

376528
4495
102
01:02:50
31.01.2023

For any violation of policy, copyright law or community guidelines, please contact us directly: bokinneil🤍gmail.com Bo Kin does not own all of the material in the video, but complies with copyright and Fair-Use laws of Youtube (🤍 Anime : thất hình đại tội * Bo Kin không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use (🤍 * Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với Email:bokinneil🤍gmail.com Nguồn nhạc : Intro : Music provided by NoCopyrightSounds 🤍 Outro : link : 🤍 Video : 🤍 #reviewanime #tómtắtphimanimehay #reviewphimanimehay #tậplàmanime #bokin

WORLD'S TOP 10 MASTERPIECE ANIME Till Now | ENGLISH DUBBED | AJAY KA REVIEW

1022410
52166
5618
00:08:55
24.05.2021

TOP 10 BADASS ANIME (PART 2) ▶ 🤍 TOP 10 BADASS ANIME (PART 3) ▶ 🤍 ▶LINK TO WATCH THEM : WEBSITE LINK : 🤍 LINK for all 10 Shows 👇 ☑️ 10 : 🤍 ☑️ 9 : 🤍 ☑️ 8 : 🤍 ☑️ 7 : 🤍 ☑️ 6 : 🤍 ☑️ 5 : 🤍 ☑️ 4 : 🤍 ☑️ 3 : 🤍 ☑️ 2 : 🤍 ☑️ 1 : 🤍 Watch More videos Top 10 WORLDS BEST UNDERRATED HOLLYWOOD Dubbed Movies ▶🤍 Top 5 Best Indian Web Series on YouTube Mx player 2021 | School Life | College life 👌 ▶🤍 WORLD BEST 5 ANIMATED MOVIES IN HINDI: ▶🤍 ​ Best on Netflix for you!!! Free Netflix !! ▶🤍 Kota Factory 2 released ? ▶🤍 Godzilla vs Kong review in Hindi | Better than Avengers Endgame? | Ajay Ka Review ▶🤍 Roohi Review - Who wins Roohi or Stree ? | Ajay Ka Review ▶🤍 Drishyam 2 Technical Review | Technical Analysis | Behind The Scene | Ajay Ka Review ▶🤍 Best Climax Movie 2021 😮 | Drishyam 2 review in Hindi | Amazon Prime/Telegram | Ajay Ka Review ▶🤍 Best Short Film by 🤍Rajeev Mehta | Game and the player review | Disney plus Hotstar ▶🤍 Crazy Korean Movie😱 | The Witch Subversion (Hindi Dubbed) | Amazon Prime/Telegram | Aaj Ka Review ▶🤍 HORROR KA ASLI DEFINATION !!! | DONT BREATH REVIEW ▶🤍 - Follow Me On: Telegram: 🤍 ​Instagram: 🤍 - Disclaimer- Some contents are used for educational purposes under fair use. Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976 allowance is made for "fair use" for purposes such as criticism comment news reporting teaching scholarship and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit educational or personal use tips the balance in favor of fair use. #top10anime #masterpieceanime #ajaykareview #WORLD'S #TOP10MASTERPIECEANIMETillNow #ENGLISHDUBBED #AJAYKAREVIEW top 10 most popular anime shows of all time top 10 worlds best anime shows top 10 anime the ajay ka review anime best anime on netflix top 10 anime of all time top 10 english dubbed anime most popular anime of all time most watched anime of all times top 10 best anime series in the world top 10 english dubbed anime series top 10 best anime series of all time best anime ever best anime series top 10 most popular anime on the planet watchmojo anime bnftv anime abhi ka review

Cuộc Chiến Giữa Người Và Thần Season 2 Part 1 | Tóm Tắt Anime Hay

4786
138
6
00:23:30
31.01.2023

● Cuộc Chiến Giữa Người Và Thần Season 2 Part 1 | Tóm Tắt Anime Hay ● Anime : Shuumatsu no Walkure II ● Like videos và subscribes cho Tiris Anime nếu bạn thấy thích nhé. Nếu bọn mình vi phạm hình ảnh bản quyền âm thanh nào, xin hãy liên hệ qua gmail: maimanhthanh1🤍gmail.com Bọn mình sẽ xóa toàn bộ. Xin chân thành cảm ơn mọi người! ● Subscribe: 🤍 - ● All Music , Pictures, Videos and Sounds That Appear In This Video Are Owned By Their Respective Owners ● Copyright Disclaimer, Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for 'fair use' for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use. ● Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền: 🤍 ● #tomtatanime #reviewanime #tirisanime © Copyright by Tiris Anime ☞ Do not Reup ● Thank For Whatching

New Anime to Watch Winter 2023

48269
812
62
00:06:31
26.01.2023

Time travel, androids, and a classic anime reimagining are just some of what you can expect this winter anime season. There's a new season full of anime to check out this Winter like the highly anticipated Vinland Saga Season 2, the video game-based Nier: Automata Ver1.1a, and some new adaptations of Junji Ito's work. We're also seeing the return of Vash after more than 20 years since the original anime with Trigun Stampede. Across Crunchyroll, HIDIVE, and Netflix, as well as others, there are a lot of places to enjoy anime at the moment. Don't forget to stick to the end of the video to see the list of Winter anime 2023 available this season. Let us know which 2023 Winter anime you're looking forward to in the comments below! Note: Nier: Automata Ver1.1a episodes have been delayed due to Covid-19.

The Isekai That Was Too Realistic

3520810
199258
12762
00:06:17
10.03.2021

Grimgar of Fantasy And Ash. Kinda deep if you ask me. Second Channel: 🤍 ✦Discord: 🤍 ✪Patreon: 🤍 - - - - - - Please ignore th8is alreight you already know I hate doing it hey this is my isekai video review!!! I'm so super duper excited to say this stuff!!!! anway this show is also known as hai to gensouo no grimgar or something like that it's a deep isekai you should watch our main character Haruhiro makes it pretty epic. -Scamboli Reviews signing out

The Cyberpunk Anime is Actually Incredible.

2253965
164003
9827
00:11:29
19.09.2022

Check out Honkai Impact 3rd here! 🤍 So Trigger can make good Anime. Who knew. Edited by: 🤍RBKapoor1 🤍 Patreon: 🤍 Follow me on Twitter: 🤍 Like me on Facebook: 🤍 Follow me on Instagram: 🤍 I Stream on Twitch: 🤍

Cậu bé nhà nghèo cứ 3 ngày lại tiêu hết Một Triệu Đô - review phim Triệu Phú Nhí

510335
1118
9
00:12:12
30.01.2023

Cậu nhóc này tuy là con nhà nghèo nhưng tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi, việc tiêu tiền đối với nhóc đúng thật là quá đau đầu vì nhiều tiền, ngày hôm nay chưa xong mà đã phải lo cho ngày mai làm sao để hết được tiền. Cơ mà nhà nó nghèo như vậy thì sao lắm tiền thế, chả nhẽ do ăn cắp tiền phụ huynh hay là đi cướp đây. Tất cả cơ duyên cũng điều đến từ tấm séc này, thứ mà cả đời nhóc chỉ thấy 1 lần và có lẽ sẽ là lần duy nhất, chỉ vì người đưa cho cậu ta là 1 tên trùm xã hội đen chuyên giết người cướp của. Đây là Mike năm nay chỉ mới 10 tuổi, cậu sống cùng bố mẹ và hai người anh trai. Bố mẹ nhóc chỉ là những người lao động phổ thông lúc nào cũng bận rộn chật vật kiếm tiền để nuôi dạy ba quý tử. Còn hai anh trai suốt ngày ức hiếp Mike xem cậu như một trò tiêu khiển lúc rảnh rỗi, điều đó khiến cậu bé ngày càng lạc lõng cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Cậu luôn có một ước mơ thầm kín, một ngày nào đó có thể tự mình mua được một căn nhà thật to để không phải sống trong mái nhà thiếu tình yêu thương này nữa. Ngày nọ Mike hào hứng nhận lời mời tham gia buổi tiệc sinh nhật của một cậu bạn cùng lớp, buổi tiệc được tổ chức tại một công viên giải trí rất lớn với nhiều trò chơi hấp dẫn. Mặc dù được mời tham dự nhưng Mike lại không được các bạn khác chào đón vì biết cậu chỉ có vài đồng lẻ trong túi. Khi mọi đứa trẻ khác chơi đủ các trò chơi cảm giác mạnh trong công viên thì cậu chỉ có đủ tiền ngồi chiếc đu quay cà tàng. Nhóc đứng một mình ăn cây kẹo bông gòn trong khi bị các bạn cười nhạo khiến cậu bé tủi thân cậu buồn bã nghĩ tại sao mình lại bị xem thường như vậy, liệu rằng tiền bạc quan trọng đến thế sao, nếu như có tiền chắc hẳn cuộc sống cậu cũng sẽ thay đổi. Một sáng nọ trong lúc đang ăn, Mike nhận được một tấm séc của bà ngoại gửi tới để mừng sinh nhật cậu. Cậu bé thầm nghĩ cơ hội làm giàu đổi đời đã tới, nhưng chưa vui mừng bao lâu thì ông bố đã ghi ngay vào tấm séc đúng 11 đô lẻ vì nghĩ cu cậu còn quá nhỏ để xài tiền, lại còn sợ cậu lấy tiền nạp Free Fire thì khổ nên ông chỉ cho chừng ấy để con ăn vặt linh tinh. #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #blankcheck #karenduffy #phimhay #hollywood

The Anime That Was Good BECAUSE of CGI (Remastered)

396789
31457
1501
00:08:37
27.11.2022

Get the exclusive NordVPN deal here: 🤍 It’s risk free with Nord’s 30 day money-back guarantee! Thanks to NordVPN for sponsoring this video. Second Channel: 🤍 ✦Discord: 🤍 0:00 intro 1:29 Review 3:45 Making Fun of Anime Fans 4:36 Back To The Review 6:58 Final thoughts - - - - - - Houseki no Kuni (Land of The Lustrous) is one of my all-time favorite anime and manga series. It's so gorgeous, the art is phenomenal, the music is S tier, and the storytelling is amazing. When I first reviewed it 3 years ago, I didn't have the skills to capture what is so enchanting to me about this show. As I'm approaching 100 of these little videos made, I think I'm ready to approach this title with the care it deserves.

This is A 14 Year Old Anime... (Soul Eater)

1627165
112183
6489
00:06:57
29.01.2022

Souls sure are yummy Second Channel: 🤍 ✦Discord: 🤍 - - - - - - - Soul Eater was dropped in 2008 which I think is nuts, but you know what's even more nuts? How crazy good of a shonen it is! hahaha! AHHAHAHAHHAHAHA I LOVE SOUL EATER I LOVE ANIME -scamboli reviews signing out #anime #souleater

All IN ONE "Khi Nạp Tiền Không Bằng Hack Game" P9 Oniichan Review Phim Anime Hay Tóm Tắt Anime Hay

31066
665
66
00:16:21
30.01.2023

All IN ONE "Khi Nạp Tiền Không Bằng Hack Game" P9 Oniichan Review Phim Anime Hay Tóm Tắt Anime Hay Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền: 🤍 Donate cho mình nha: 🤍 Link phim mình để bên Fanpage nha: 🤍 👉 Link đăng ký kênh của mình nha: 🤍 👉 Liên Hệ Quảng Cáo: onichanreview🤍gmail.com 👉 Donate cho mình qua đường link này nha: 🤍 Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, đừng quên ấn like và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé. 👉Follow chúng mình tại đây📹👇 Fanpage: 🤍facebook.com/Oniichanreview1 *Copyright Disclaimer* - Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng. Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép "sử dụng hợp lý" cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu. - We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by Email: onichanreview🤍gmail.com Hatag: #anime #tomtatanime #tomtatanimehay #oniichan #gauxamsenpai #reviewanime #tómtắtphimanimehay #reviewphimanimehay #tậplàmanime #bokin #Vuongquocquybuu - © Bản quyền thuộc về Onichan review anime © Copyright by Onichan review anime ☞ Do not Reup

ALL IN ONE | Cuộc chiến giữa người và thần Season 2 | Tóm Tắt Anime | Mikey Senpai

1928195
28425
1326
00:31:35
28.01.2023

ALL IN ONE | Cuộc chiến giữa người và thần Season 2 | Tóm Tắt Anime | Mikey Senpai ● Review Anime : record of ragnarok season 2 ● Like videos và subscribes cho Mikey Senpai nếu bạn thấy thích nhé.Nếu bọn mình vi phạm hình ảnh bản quyền âm thanh nào, xin hãy liên hệ qua gmail: phamquangan222🤍gmail.comBọn mình sẽ xóa toàn bộ. Xin chân thành cảm ơn mọi người!- ● Subscribe: 🤍 - ● Mọi vấn đề về vi phạm chính sách , luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng , xin hãy liên hệ tôi tại : phamquangan222🤍gmail.com- ● All Music , Pictures, Videos and Sounds That Appear In This Video Are Owned By Their Respective Owners- ● Copyright Disclaimer, Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for 'fair use' for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use. #tomtatanime #reviewanime #anime

WOW...Anime HATERS Watch Attack on Titan OVA |"No Regrets" w/S1 Post Credit Scene Reaction/Review

105702
6860
471
00:20:56
27.01.2023

Absolutely Incredible... #anime #attackontitan #attackontitanreaction #animereaction #aot #aotreaction New Patreon! 🤍 INSTAGRAM Jackson : 🤍 Cannon: 🤍 Carter : 🤍 Brig: 🤍 Mckay : 🤍 Studio Gek: 🤍 All the videos, songs, images, and graphics used in the video belong to their respective owners and I or this channel does not claim any right over them. Copyright Disclaimer under section 107 of the Copyright Act of 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, education and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

ông chú ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG tập tành LÀM YOUTUBE || review phim anime || tóm tắt anime

136090
1984
46
00:46:26
29.01.2023

TÊN PHIM : Chú Tôi Trở về Từ Dị Giới/ojisan isekai Phim Hay Tương Tự || 🤍 CẢNH BÁO: VIDEO CÓ SPOIL 1 PHẦN NỘI DUNG ANIME! Theo Dõi Kênh Tại Đây : 🤍 Theo Dõi kênh TikTok : 🤍 Theo Dõi Fanpage : 🤍 Liên Hệ Q/C : chieuphimanime🤍gmail.com 🔔Chiếu Phim Anime - ALL IN ONE does not own all of the material in the video, but complies with copyright and Fair-Use laws of Youtube (🤍 All Music , Pictures, Videos and Sounds That Appear In This Video Are Owned By Their Respective Owners. 🔔 Commented video by Chiếu Phim Anime - ALL IN ONE ♦ 2021 ♦ 🔔 For any violation of policy, copyright law or community guidelines, please contact us directly: chieuphimanime🤍gmail.com 🔔"Copyright Disclaimer, Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for 'fair use' for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use." ©do not reup© = * Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với Email:chieuphimanime🤍gmail.com = #chiếuphimanime#reviewphim#tómtắtanime#reviewanime #tómtắtphimanimehay #reviewphimanimehay

[Review Phim] Bụi Cỏ Xanh Ven Đường Khiến Ai Cũng Khiếp Vía | In the Tall Grass

19775
229
8
00:09:51
31.01.2023

Tóm Tắt Phim Hành Động Kinh Dị Siêu Nhiên | Review Phim Bụi Cỏ Ven Đường - In The Tall Grass. Bụi Cỏ Ven Đường là một bộ phim chính kịch siêu nhiên năm 2019 của Canada do Vincenzo Natali viết kịch bản và đạo diễn. Nó dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2012 của Stephen King và Joe Hill. Phim có sự tham gia của Harrison Gilbertson, Laysla De Oliveira, Avery Whitted, Will Buie Jr., Rachel Wilson và Patrick Wilson. Dự án được phát triển ban đầu vào đầu năm 2015 và được tiếp tục vào tháng 5 năm 2018, khi dịch vụ phát trực tuyến Netflix thông báo rằng họ đã mua bản quyền phim, giao cho Natali chỉ đạo và chuyển thể kịch bản. Chụp ảnh chính diễn ra vào mùa hè năm 2018 tại Toronto, Ontario. Bộ phim đã có buổi ra mắt thế giới tại Fantastic Fest vào ngày 20 tháng 9 năm 2019 và được phát hành trên Netflix vào ngày 4 tháng 10 năm 2019. Phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, trong đó nhiều người ca ngợi diễn xuất, bầu không khí và sự trung thực với tiểu thuyết, nhưng chỉ trích sự nhất quán của nó. giọng điệu và đối thoại. Tag: #reviewphim #inthetallgrass #patrickwilson #netflix #averywhitted #tomtatphim

ALL IN ONE "One For All" | Season 6 ( P1 ) | AL Anime

356877
9151
694
00:26:15
24.01.2023

ĐÂY KHÔNG PHẢI REVIEW PHIM !! CẢNH BÁO: VIDEO SẼ SPOIL HẾT DIỄN BIẾN CHÍNH CỦA PHIM HÃY CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM ĐỂ TRÁNH MẤT TRẢI NGHIỆM CỦA BỘ PHIM Trở thành AL Family để có thể xem nhiều video hơn nữa nhé: 🤍 Tên Phim : Boku No Hero Academia Kịch bản: L Vocal: A Edit: L Các Phần : Season 1 : 🤍 Season 2 (P1): 🤍 Season 2 (P2): 🤍 Season 3 (P1): 🤍 Season 3 ( P2): 🤍 Season 4 (P1): 🤍 Hệ thống các kênh của AL +Bilibili: 🤍 +AL Anime: 🤍 +AL Anime Backup: 🤍 +AL Backup: 🤍 +AL Tổng Hợp: 🤍 +AL Tổng Hợp 2: 🤍 +AL Tổng Hợp 3 (Sau này sẽ thành kênh AL Manga): 🤍 +AL Music: 🤍 +Group FB: 🤍 +Fanpage AL: 🤍 + Tiktok: 🤍 + Instagram: 🤍 Chào mừng các bạn đã đến với Al Anime nơi chúng ta sẽ cùng đi qua lại sơ lược những bộ Anime vang bóng một thời. Chúng ta sẽ tập trung chủ yếu vào tóm tắt những chi tiết và diễn biến chính trong từng bộ Anime. Hãy cùng nhau theo dõi hành trình này nhe! ► Subscribe: 🤍 Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Al Anime không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu bọn mình vi phạm hình ảnh bản quyền âm thanh nào, xin hãy liên hệ qua gmail: kutroll9601🤍gmail.com Bọn mình sẽ xóa toàn bộ. Xin chân thành cảm ơn mọi người! #Alanime #anime #movieanime

Chainsaw Man Episode 1 Anime Review

14927
1483
433
00:12:31
12.10.2022

Support my channel here: 🤍 Follow me on all my socials! 🤍 Save on G FUEL using code MAC: 🤍 Save on a META PC with code MAC: metapcs.com/ref/meloniemac

IT GETS WORSE AFTER EVEN MORE ANIME DELAYS ANNOUNCED TODAY

24893
1496
310
00:05:42
25.01.2023

Every time I make a video on this topic more news seems to come out about another anime getting delayed. This time Kubo Won't Let Me Be Invisible has been indefinitely delayed. At this point we can call this the season of Cancelled Anime / Delayed Anime. Love you all so much thank you for all the support! Become a Chibit Today: 🤍 Patreon: 🤍 MAL: 🤍 Twitter: 🤍

ALL IN ONE | Được 3 Con Quỷ Nuôi Dạy Tôi Trở Thành Hiệp Sĩ Mang Sức Mạnh Của Thần | REVIEW ANIME HAY

410379
2600
26
00:37:42
24.01.2023

● ALL IN ONE | Được 3 Con Quỷ Nuôi Dạy Tôi Trở Thành Hiệp Sĩ Mang Sức Mạnh Của Thần | REVIEW ANIME HAY ● Review Anime : The Faraway Paladin ● Nếu thấy hay các bạn hãy cho DH Review xin 1 like và 1 subscribe để nhận thông báo mỗi khi có video mới nhất nhé ! ● Cảm ơn các bạn rất nhiều ♥ #reviewphimanime #tomtatanime2022 #reviewphim2022#dhreview#tómtắtphimanimehay

Chó Nghiệp Vụ Bạch Tuyết & Gấu Bông To Chà Bá & Quán Ăn Tự Hành | Shin Cậu Bé Bút Chì | Ten Anime

45517
604
21
00:06:48
30.01.2023

Pre-order ngay bộ sưu tập PHÔNG SHIN để nhận "quà chim sớm" lên đến 20% tại đây: 🤍 Chó Nghiệp Vụ Bạch Tuyết & Gấu Bông To Chà Bá & Quán Ăn Tự Hành | Shin Cậu Bé Bút Chì | Ten Anime Cre: - Kịch bản: Thiên Lý - Thuyết minh: Thục Hương - Dựng Video: Đỗ Đạt * Mọi vấn đề về bản quyền xin vui lòng liên hệ qua email tentickers🤍gmail.com Ten Anime - Kênh thông tin giải trí cung cấp những bảng xếp hạng Top 10, đánh giá, thông tin chất lượng về Phim hoạt hình Anime. Hãy trở về và đắm chìm trong tuổi thơ tươi đẹp cùng Ten Anime nhé! #tenanime #shincaubebutchi #bachtuyet

Chainsaw Man Season 1 Review

163865
19089
1739
00:07:20
31.12.2022

instagram - 🤍 chainsaw man season 1 finished airing and i have shared my overall thoughts in this video. in the end chainsaw man was a bit over hyped. but it's really good overall. anime cloud. anime. #chainsawman #anime #animecloud

Do It Yourself Anime Review | Slice of Life Fun with a DIY Twist

354
22
17
00:06:17
24.12.2022

This video is a review for the Do It Yourself anime. Do It Yourself!! is about cute anime girls taking over the world one DIY project at a time. Yua Serufu, Jobko, and their friends learn how to use hammers, power tools, and the power of friendship to get the job done. Sit back with your favorite pet pig and watch a show that is about as wholesome as anime gets. 00:00 Do It Yourself 00:19 Series Overview 01:35 Characters 03:35 Moms 04:13 Music 04:51 Animals & Show's Message 05:40 Rating Stream Do It Yourself!! on Crunchyroll: 🤍 Anime: Do It Yourself!! © IMAGO/avex pictures, DIY!! Partners Ms. Vampire Who Lives in My Neighborhood © AMATOU-KADOKAWA CORPORATION/Ms. Vampire Who lives in my neighborhood Urara Meirocho © Harikamo, Houbunsha/Urara Committee Nichijou © Keiichi Arawi ·Kadokawa Shoten/ Shinonome Lab Mysteria Friends © Cygames, Inc., © Mysteria Friends Production Committee Princess Tutu © HAL - GANSIS/TUTU Images: vinsky2002, "girls-and-panzer-toy-figurine-3692575/" Music: Sunset Drive by Tokyo Music Walker | 🤍 Music promoted by 🤍 Creative Commons Attribution 3.0 Unported License 🤍 Mini Vandals, "Zula" #doityourselfanime

REVIEW OP 1073 !! INI GILA SIH, DUEL LUFFY VS GOROSEI AKAN SANGAT SERU ( ONE PIECE )

51524
751
165
00:08:02
27.01.2023

Thanks To :  اَللهُ سبحانه وتعالى  | Eiichiro Oda | Shueisa | Toei Animation         Jangan Lupa Untuk follow akun instagram dan Vidio.com :   🤍   🤍      ▓▓▓▓▓▓▓▓▓   Backsound intro by  🔻   "Makai Symphony - Dragon Castle" is under a Creative Commons license (CC BY-SA 3.0).   Musik dipromosikan oleh BreakingCopyright: 🤍   🔺   BUSINESS   animehaki🤍yahoo.com  THANKS penyedia Fanart terkeren: Amanomoon, Fanalishiro, Greiish, Mikepxel, Goldenhans, and Melonciutus, monkeyd_rock, redi_red.cal, akbrchrl, wibowo_994, kozuki_oden, greiish, le.pain.sot, fdanibenitez, bbdbg03_drawing, opmangart69, colo.rart99,    DISCLAIMER: Disclaimer Copyright Under Article 107 of the Copyright Act 1976, allowances are made for "fair use" for purposes such as criticism, comments, news reporting, teaching, scholarships, and research. Fair use is the use permitted by copyright laws that may be violated. Nonprofit, education, or personal use, balance tips for fair use. This video is for entertainment only. No copyright violations are intended. All rights to clips and music belong to their respective owners. To learn more about this, go to 🤍      Jangan Lupa Untuk Like & Subscribe Agar Tidak Ketinggalan Video Kami Terbaru

The Perfect Anime

2620235
136214
18137
00:08:03
15.12.2016

I watched Kimi no Na Wa in theatres and it made me feel strange things. So I decided to write another brain fart and see where it took me. This is the result. Patreon: 🤍 Edited by: Bakashift Follow me on Twitter: 🤍 Like me on Facebook: 🤍

ALL IN ONE | Cô Vợ 2D Của Tôi | Review Phim Anime Hay | Gấu Xàm

28163
555
12
00:14:50
28.01.2023

ALL IN ONE | Cô Vợ 2D Của Tôi | Review Phim Anime Hay | Gấu Xàm Review phim anime hay , tóm tắt anime Anime : Kono Bijutsubu ni wa Mondai ga Aru Thể loại hài hước , học đường ,hành động chiến đấu hay... - Liên hệ : coolwa96🤍gmail.com

ALL IN ONE | Cô Em Gái Hai Mặt Siêu Lười Của Tôi | Review Phim Anime Hay | Tóm Tắt Anime Hay

3461973
20603
332
00:38:29
06.09.2022

For any violation of policy, copyright law or community guidelines, please contact us directly: bokinneil🤍gmail.com Bo Kin does not own all of the material in the video, but complies with copyright and Fair-Use laws of Youtube (🤍 Anime : Cô em gái hai mặt * Bo Kin không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use (🤍 * Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với Email: bokinneil🤍gmail.com Nguồn nhạc: Intro: Music provided by NoCopyrightSounds 🤍 Outro: link: 🤍 Video: 🤍 #reviewanime #tómtắtphimanimehay #reviewphimanimehay #tậplàmanime #bokin

Don't Skip This Amazing Series! - Arknights Prelude To Dawn Anime Review

3279
321
72
00:09:54
22.12.2022

Review of the Anime Arknights Prelude to Dawn. Japanese title Arknights Reimei Zensou. Tips: 🤍 Patreon: 🤍 Merch: 🤍 Discord: 🤍 Website: OtakuSpirit.com AniList: 🤍 MFC: 🤍 #anime #arknights #preludetodawn #impressions #reaction #review #reimeizensou

Hành trình lên Top 1 Veres Việt Nam Tập 3 : Sự trở lại mạnh mẽ

127625
2997
112
00:13:37
30.01.2023

• Shop Quân Huy giá rẻ - Bán Nick rẻ 100% trắng thông tin : 🤍 © Bản quyền thuộc về Tổng Thống Veres © Copyright by Tổng Thống Veres ☞ Do not Reup #liênquânmobile #liênquân #tongthongveres

TRÒ CHƠI TÌNH BẠN - TOMODACHI GAME | REVIEW PHIM ANIME HAY | TÓM TẮT ANIME HAY

1260259
12694
219
00:35:52
14.12.2022

Tên Anime: Tomodachi Game Nội dung: đang cập nhật ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ * Lucifer Sama không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use (🤍 * Mọi vấn đề vi phạm bản quyền xin liên hệ trực tiếp với (for copyright issue please contect with) Email: khoatrandang639🤍gmail.com ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ★ Từ khóa : ⋆Review phim ⋆Review hoạt hình ⋆Main bá ⋆Hành Động ⋆Shounen ⋆Siêu Nhiên ⋆Đời Thường ⋆Fantasy ⋆Siêu Nhiên ⋆Hài Hước ⋆Phép Thuật ⋆Harem ⋆Học Đường ⋆Viễn Tưởng ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ♦ All Music , Pictures, Videos and Sounds That Appear In This Video Are Owned By Their Respective Owners ♦ Copyright Disclaimer, Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for 'fair use' for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use. ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ♡ Cảm Ơn Các Bạn Đã Xem Video Của Mình ଘ(੭*ˊᵕˋ)੭* ੈ✩‧₊˚♡ #reviewanime #tómtắtphimanimehay #reviewphimanimehay #tậplàmanime #lucifersama ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Tóm Tắt Anime Hay: Bo Kin,AL Tổng Hợp,AL Anime,Chiếu Phim Anime - ALL IN ONE,Gấu Xàm,Gấu Xàm Anime,Flick Anime,Lani All In One,Lani Anime,Mikey Senpain,vttn,Oniichan Review Anime,Thiên Nghiện Anime,Thế Giới Otaku,Thế Giới Wibu,Tiris Anime,Trà Sữa Anime,Tập Làm Anime,TƯ CA REVIEW 2,VƯƠNG QUỐC QUÝ BỬU,Áo Review 2,Đại Đế ANIME,Đại Đế Làm ANIME,Teny Sempai,Teny Anime,Hướng Hoàng Senpai

Chainsaw Man ANIME REVIEW

2344
274
6
00:00:54
23.01.2023

SUBSCRIBE TO MY SECOND CHANNEL - 🤍 Twitch - 🤍 Twitter - 🤍 Instagram - 🤍 Managed by Tizen - 🤍 Edited by Geek - 🤍 #theanimeman #joey #chainsawman

Netflix Anime 2022 in Review

12963
998
109
00:01:59
31.12.2022

It's been a great year here on the Netflix Anime YouTube channel thanks to YOU! See you next year! Subscribe: 🤍 About Netflix: Netflix is the world's leading streaming entertainment service with 223 million paid memberships in over 190 countries enjoying TV series, documentaries, feature films and mobile games across a wide variety of genres and languages. Members can play, pause and resume watching as much as they want, anytime, anywhere, and can change their plans at any time. Netflix Anime 2022 in Review 🤍

An Honest Opinion on the Chainsaw Man Anime

144484
11074
963
00:08:45
11.01.2023

Today, I wanted to throw it back to the good ol' days and do a traditional review of one of the most talked about anime in modern history: Fujimoto Tatsuki's "Chainsaw Man". Edited by Luke: 🤍 #theanimeman #joey #chainsawman SUPPORT ME ON PATREON: 🤍 Twitter: 🤍 Instagram: 🤍 YOUTUBE SHORTS: 🤍 TIKTOK: 🤍

ALL IN ONE : Tiền Đạo Ác Quỷ Mạnh Nhất || review phim anime || tóm tắt anime

433442
4061
102
01:18:05
09.01.2023

TÊN PHIM : Blue Lock Phim Hay Tương Tự || 🤍 CẢNH BÁO: VIDEO CÓ SPOIL 1 PHẦN NỘI DUNG ANIME! Music in video Xomu - Lanterns : 🤍 Soundcloud: 🤍 Facebook: 🤍 Twitter: 🤍 Bandcamp: 🤍 Theo Dõi Kênh Tại Đây : 🤍 Theo Dõi kênh TikTok : 🤍 Theo Dõi Fanpage : 🤍 Liên Hệ Q/C : chieuphimanime🤍gmail.com 🔔Chiếu Phim Anime - ALL IN ONE does not own all of the material in the video, but complies with copyright and Fair-Use laws of Youtube (🤍 All Music , Pictures, Videos and Sounds That Appear In This Video Are Owned By Their Respective Owners. 🔔 Commented video by Chiếu Phim Anime - ALL IN ONE ♦ 2021 ♦ 🔔 For any violation of policy, copyright law or community guidelines, please contact us directly: chieuphimanime🤍gmail.com 🔔"Copyright Disclaimer, Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for 'fair use' for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use." ©do not reup© = * Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với Email:chieuphimanime🤍gmail.com = #chiếuphimanime#reviewphim#tómtắtanime#reviewanime #tómtắtphimanimehay #reviewphimanimehay

Назад
Что ищут прямо сейчас на
anime review memphis Horror Brawl New Map memes meme melonplayground melodrama mel marie camera of ukraine mel b mekap mehamozg megafon login 2 прошивка mega DOLL ธนาคารอาคารสงเคราะห์ como cuchillos medieval village medical medical asmr