Kaew

Kaew смотреть последние обновления за сегодня на .

【MV Full】คนที่รักเธอมากกว่าฉัน คือฉันในวันพรุ่งนี้ / Kaew Natruja

41876
3896
181
00:04:48
27.11.2022

[ ⭐️💞 #คนที่รักเธอมากกว่าฉันคือฉันในวันพรุ่งนี้ ] Official Music Video Kaew Natruja 「คนที่รักเธอมากกว่าฉัน คือฉันในวันพรุ่งนี้」 MV PREMIERE (YouTube) ⏰ 27 NOV 2022 , 8:00 PM 📍 #.คนที่รักเธอมากกว่าฉันคือฉันในวันพรุ่งนี้MV Lyrics: Krittikorn Pornsatit Music: Krittikorn Pornsatit Arrangement: Mick Petchpoom Produced by Tik Playground × Platform Studio และหากจะมีใครสักคนที่รักเธอได้มากกว่าฉัน ก็คงเป็นฉันในวันพรุ่งนี้ เธออาจเคยเจอความรักที่มัน ค่อย ๆ ลดน้อยลงไปทุกวัน แต่บอกเลยคน ๆ นั้นจะไม่ใช่ฉัน เขาอาจเคยทำให้เธอเสียใจ หมดโปรแล้วเค้าก็ทิ้งขว้างไป แต่รู้ไว้รักฉันไม่มีวันหมดโปร เพราะทุกครั้งที่ฉันได้เจอกับเธอ ฉันเหมือนได้เจอชิ้นส่วนที่หล่นหาย และฉันขอสัญญาจนวันสุดท้าย ไม่มีรักไหนมากเท่าฉันรักเธอ และถ้าจะมีใคร ใคร ใคร สักคนที่รักเธอมากกว่าฉัน ก็คงเป็นฉันในวันพรุ่งนี้ และหากถ้าเธอยอม ยอม ยอม ให้ฉันดูแลเหมือนทุกที จะมีแต่เธอคนเดียวทั้งใจ ชูดูดู~ พรุ่งนี้ฉันก็จะรักเธอมากกว่านี้ ชูดูดู~ เพราะทุกครั้งที่ฉันได้เจอกับเธอ ฉันเหมือนได้เจอชิ้นส่วนที่หล่นหาย และฉันขอสัญญาจนวันสุดท้าย ไม่มีรักไหนมากเท่าฉันรักเธอ และถ้าจะมีใคร ใคร ใคร สักคนที่รักเธอมากกว่าฉัน ก็คงเป็นฉันในวันพรุ่งนี้ และหากถ้าเธอยอม ยอม ยอม ให้ฉันดูแลเหมือนทุกที จะมีแต่เธอคนเดียวทั้งใจ ถ้าเมื่อวานของเธอ ทำให้เธอไม่ยอมเปิดใจ ฉันขอให้เธอฟังเอาไว้ ถ้าวันนี้ฉันรักเธอแค่ไหน พรุ่งนี้จะรักมากกว่านั้น เธอเชื่อใจฉันได้เลย ใคร ใคร ใคร สักคนที่รักเธอมากกว่าฉัน ก็คงเป็นฉันในวันพรุ่งนี้ และหากถ้าเธอยอม ยอม ยอม ให้ฉันดูแลเหมือนทุกที จะมีแต่เธอคนเดียวทั้งใจ ชูดูดู~ พรุ่งนี้ฉันก็จะรักเธอมากกว่านี้ ชูดูดู~ เธอรู้ไว้ รักฉันไม่มีวันหมดโปร #KaewNatruja #KaewNatrujaEPAlbum #KaewNatruja_DearYou #KaewNatruja_DearYouConcert #IndependentRecords

【MV Full】อาการชัด / Kaew Natruja

417067
13566
677
00:04:10
01.10.2022

[ ⭐️💙 #KaewNatruja_อาการชัด ] Official Music Video PREMIERE ⏰ 1 OCT 2022 , 6:00 PM 📍 #KaewNatruja_อาการชัดMV Kaew Natruja EP Album『DEAR YOU』 Album Lead Song 「อาการชัด」 Lyrics: Natruja Chutiwansopon Music: Natruja Chutiwansopon Arrangement: Mick Petchpoom Prod. by Tik Playground × Platform Studio รักที่ทำให้อารมณ์แปรปรวนง่าย รู้ทั้งรู้สาเหตุมาจากใคร มีความสุขเพราะเขา บางทีก็เศร้าข้างในหัวใจ คิดถึงทั้งวันไม่มีสมาธิ เรื่องเขาน่ะสิที่ทำให้ฉันเพ้อ กิจกรรมประจำตอนนี้ ของฉันคือคิดเรื่องเธอ มองอะไรก็กลายเป็นหน้าเธอ ยิ่งได้เจอก็ยิ่งคิดถึงเธอรู้บ้างไหม ฉันไม่ชอบให้ใครมาใกล้เธอ ก็มันหวงเธอมากที่สุด หยุดน่ารักได้ไหม ยิ่งฝืนใจเท่าไรไม่ฟัง อาการฉันมันยิ่งชัดเจน อยากเจอเธอทั้งวัน ยิ่งมองใจยิ่งสั่น ไม่อยากเป็นฉันที่คิดไปเอง จะไม่ยอมเสียเธอให้ใคร ยิ่งยากแค่ไหนต้องยิ่งต้องลองทำ ฉันคงต้องจีบ ให้เราได้รักกัน มาเป็นแฟนฉันจะรับประกันไม่มีวันเสียใจ ขอแค่เห็นเธอได้ยิ้มและหัวเราะ แค่นั้นก็พอไม่ขออะไรแล้ว ให้เธอเป็นเจ้าของที่รัก แล้วฉันจะยอมเป็นแมว หน้ามืดตามัวไม่รู้เธอเป็นไง รู้แค่เธอใช่ อะไรก็ดูดี ทุก ๆ อย่างที่รวมเป็นเธอคนนี้ Oh very well มองอะไรก็กลายเป็นหน้าเธอ ยิ่งได้เจอก็ยิ่งคิดถึงเธอรู้บ้างไหม ฉันไม่ชอบให้ใครมาใกล้เธอ ก็มันหวงเธอมากที่สุด หยุดน่ารักได้ไหม ยิ่งฝืนใจเท่าไรไม่ฟัง อาการฉันมันยิ่งชัดเจน อยากเจอเธอทั้งวัน ยิ่งมองใจยิ่งสั่น ไม่อยากเป็นฉันที่คิดไปเอง จะไม่ยอมเสียเธอให้ใคร ยิ่งยากแค่ไหนยิ่งต้องลองทำ ฉันคงต้องจีบ ให้เราได้รักกัน มาเป็นแฟนฉันจะรับรักกันไม่มีวันเสียใจ ฉันคงต้องจีบ ให้เราได้รักกัน มาเป็นแฟนฉันจะรับประกันไม่มีวันเสียใจ #KaewNatrujaEPAlbum #KaewNatruja_DearYou #IndependentRecords Follow Us! [ Facebook ] 🤍 [ Twitter ] 🤍 [ Instagram ] 🤍 [ YouTube ] 🤍 [ TikTok ] 🤍

【Lyrics Video】No One Can Be / Kaew Natruja

30684
2105
91
00:04:02
17.11.2022

[ ⭐️💖 #KaewNatruja_NoOneCanBe ] Official Lyrics Video Kaew Natruja 「No One Can Be」 Available Now on Streaming Platforms! 🎧 🤍 Lyrics: Kittiwat Saengpratheep Music: Kittiwat Saengpratheep Arrangement: Kittiwat Saengpratheep / Suparut Tanawarrat ไม่ต้องมีคำพูดใด ที่จะทำให้ฉันรักเธอมากกว่า ใครที่เจอในทุกวัน แค่เธอจับมือฉันไว้ รู้ไหมทำให้ฉันสบายใจ ใครก็แทนเธอไม่ได้ทั้งนั้น ไม่ต้องการของขวัญหรือดอกไม้ ฉันต้องการที่มากมายกว่านั้น อยากให้เธอช่วยรับฟังได้ไหม ขออยู่ในอ้อมแขนที่อุ่นใจในคืนวันที่เหงา กอดฉันไว้ไม่ปล่อยได้หรือเปล่า ให้ความเหงาที่มีได้จางหายไป ขอแค่วันที่รู้สึกอ่อนล้า จะมีเธออยู่ข้างกาย ขอรักเธอทั้งหัวใจ และจะไม่ให้ใครแทนที่เธอได้เลย ไม่ได้มากไปใช่ไหม ถ้าจะขอให้เธอเป็นทุกอย่าง อยากมีแต่เธอในทุกวัน ไม่ต้องการของขวัญหรือดอกไม้ ฉันต้องการที่มากมายกว่านั้น อยากให้เธอช่วยรับฟังได้ไหม ขออยู่ในอ้อมแขนที่อุ่นใจในคืนวันที่เหงา กอดฉันไว้ไม่ปล่อยได้หรือเปล่า ให้ความเหงาที่มีได้จางหายไป ขอแค่วันที่รู้สึกอ่อนล้า จะมีเธออยู่ข้างกาย ขอรักเธอทั้งหัวใจ และจะไม่ให้ใครแทนที่เธอได้เลย ไม่ต้องตามหา เพราะไม่พบว่ามีใครที่จะดีได้เท่าเธอ แค่อยากอยู่ตรงนี้ ตรงที่มีแค่ฉันและเธอ ให้ฉันได้ไหม ขออยู่ในอ้อมแขนที่อุ่นใจในคืนวันที่เหงา กอดฉันไว้ไม่ปล่อยได้หรือเปล่า ให้ความเหงาที่มีได้จางหายไป ขอแค่วันที่รู้สึกอ่อนล้า จะมีเธออยู่ข้างกาย ขอรักเธอทั้งหัวใจ และจะไม่ให้ใครแทนที่เธอ ขออยู่ในอ้อมแขนที่อุ่นใจในคืนวันที่เหงา กอดฉันไว้ไม่ปล่อยได้หรือเปล่า ให้ความเหงาที่มีได้จางหายไป ขอแค่วันที่รู้สึกอ่อนล้า จะมีเธออยู่ข้างกาย ขอรักเธอทั้งหัวใจ และจะไม่ให้ใครแทนที่เธอได้เลย #KaewNatruja #KaewNatrujaEPAlbum #KaewNatruja_DearYou #IndependentRecords Follow Us! [ Facebook ] 🤍 [ Twitter ] 🤍 [ Instagram ] 🤍 [ YouTube ] 🤍 [ TikTok ] 🤍

【Lyrics Video】ไม่คิดไม่ไหว feat. Txrbo / Kaew Natruja

114317
5333
222
00:04:04
10.11.2022

[ ⭐️🧡 #KaewNatruja_ไม่คิดไม่ไหว ] Official Lyrics Video Kaew Natruja 「ไม่คิดไม่ไหว feat. Txrbo」 Available Now on Streaming Platforms! 🎧 🤍 Lyrics: Tanupop Notayanont Rap Lyrics: Txrbo Music: Tanupop Notayanont / Txrbo Arrangement: Suparut Tanawarrat / Kittiwat Saengpratheep ชวนไปกินอะไร ชวนไปทำอะไร invite กี่ทีก็ไป กด like ส่งมาให้ฉัน รูป tag มาให้ฉัน กี่ที ๆ จนฉันไม่คิดไม่ไหว Post ก็ like ทุกครั้ง เมนต์ก็ like ทุกครั้ง หรือเธอกด subscribe เห็น status happy รู้สึกดีกับฉันใช่ไหม ชวนไปดูอะไร ชวนไปฟังอะไร invite กี่ทีก็ไป กด like ซ้ำ ๆ ๆ sticker ที่ให้ฉัน ส่งมากี่ที จนฉันไม่คิดไม่ไหว Post ก็ like ทุกครั้ง เมนต์ก็ like ทุกครั้ง จนคิดว่าเธอกด subscribe เห็น status lonely หรือเธอคิดถึงฉันใช่ไหม จะไม่ให้คิดได้ไงเมื่อเธอสบตา จะไม่ให้ฝันได้ไงเมื่อเธอส่งยิ้มมา เธออยากใกล้ชิดแต่เธอไม่กล้าเริ่มก่อน เธอรอให้ฉันเริ่มก่อน แล้วมันจะดีไหมนะ นี่คือเธอรักฉันแล้วใช่ไหม คิดเหมือนฉันใช่ไหม ทำให้ฉันรู้สึกดี๊ดี แต่ความจริงฉันไม่รู้สินะ หรือมโนไปเองทุกที ชวนไปเดินอะไร ชวนไปชิลยังไง invite กี่ทีก็ไป แอบ check-in เหมือนกับฉัน clip เธอแชร์ให้ฉัน กี่ที ๆ แบบนี้ไม่คิดไม่ไหว Post ก็ like ทุกครั้ง เมนต์ก็ like ทุกครั้ง หรือว่าเธอกด subscribe เห็น status crazy หรือแอบคิดกับฉันใช่ไหม จะไม่ให้คิดได้ไงเมื่อเธอสบตา จะไม่ให้ฝันได้ไงเมื่อเธอส่งยิ้มมา เธออยากใกล้ชิดแต่เธอไม่กล้าเริ่มก่อน เธอรอให้ฉันเริ่มก่อน แล้วมันจะดีไหมนะ นี่คือเธอรักฉันแล้วใช่ไหม คิดเหมือนฉันใช่ไหม ทำให้ฉันรู้สึกดี๊ดี แต่ความจริงฉันไม่รู้สินะ หรือมโนไปเองทุกที ไม่อยากไปทัก เพราะว่าชีวิตคุณดีอยู่แล้ว แค่เพียงได้มอง เท่านั้นพอ Girl, I’m your fan. เอาจริงมันก็คิด แต่ว่าก็อาย แต่อย่ามาบอกว่าไม่กล้า เฮ้ย ลูกผู้ชายนะ คิวปิดก็บ้าจริง อย่ามายิงเล่นกัน อยากให้คุณได้รู้ I like you เช่นกัน ชาดีดาดีดา… จะไม่ให้คิดได้ไงเมื่อเธอสบตา จะไม่ให้ฝันได้ไงเมื่อเธอส่งยิ้มมา เธออยากใกล้ชิดแต่เธอไม่กล้าเริ่มก่อน เธอรอให้ฉันเริ่มก่อน แล้วมันจะดีไหมนะ นี่คือเธอรักฉันแล้วใช่ไหม คิดเหมือนฉันใช่ไหม ทำให้ฉันรู้สึกดี๊ดี แต่ความจริงฉันไม่รู้สินะ หรือมโนไปเองทุกที ชาดีดาดีดา… แต่ความจริงฉันไม่รู้สินะ หรือมโนไปเองทุกที #KaewNatruja #KaewNatrujaEPAlbum #KaewNatruja_DearYou #IndependentRecords Follow Us! [ Facebook ] 🤍 [ Twitter ] 🤍 [ Instagram ] 🤍 [ YouTube ] 🤍 [ TikTok ] 🤍

Kaew + Toni The Wedding Documentary

78700
2479
91
00:15:28
18.06.2021

Thank You Mug Wedding for the video Thank You Can't Help Falling In Love - Piano Version Kina Grannis Yin and Yang (42842)-15738 Taz Conley

THAI KAEW MOOKATA Johor Bahru Malaysia

60
9
1
00:01:07
28.11.2022

Looking for a delicious Steamboat Mookata in Johor Bahru? Here at Kaew Mookata they serve a wide variety of Thai dishes that specialises a classic mookata Thai Hot Pot in their authentic Tom Yum Soup and BBQ which allows you to cook your chosen meat that can be enjoyed by people of all ages. Credits to the following:- Music : 🤍 Location: 101&103, Jalan Sutera Tanjung 8/3, Taman Sutera Utama, Skudai, Johor 81300 Johor Bahru, Johor, Malaysia Date : 15 October 2022 #ThaiKaewMookata #Sutera #JohorBahru #Malaysia #Thai #Mookata #ThaiFood #MalysiaTrulyAsia #malaysiafoodie #hungrygowhere #makandiary #foodie #foodjunkie #foodporn #NaDynEats #wheretonext #NaDynOfficial

Kaew Fairtex (Thailand) vs. Yuta Kubo (Japan)

5744320
12489
721
00:06:50
03.11.2014

K-1 WORLD GP 2014 "65Kg Tournament" Date/ November 3rd, 2014 Location/ Japan, Tokyo SEMI FINAL Kaew Fairtex (Thailand) vs. Kubo Yuta (Japan)

Kaew Fairtex Highlight - K1 Domination (แก้ว แฟร์เท็กซ์)

134575
1662
67
00:03:39
01.08.2017

Kickboxing highlight of Thai nak muay Kaew Fairtex's domination in K1 (แก้ว แฟร์เท็กซ์). Kaew is a former Lumpinee stadium champion in the 135lbs and 126 lbs categories who switched to international kickboxing late into his career and has had huge success, winning the 2014 and 2016 K1 World GP tournament at 65kg. He is also the K1 super lightweight champion. The fights featured in this highlight are against Ilias Bulaid, Yasuomi Soda, Hiroya, Masaaki Noiri and Hideaki Yamazaki. Muay Thai Fighters in K1 | K1 Kickboxing Highlights | Kaew Weerasakreck | Thai nak muay | แก้ว แฟร์เท็กซ์ | มวยไทย | #muaythai #kickboxing #k1 Facebook: 🤍 Twitter: 🤍 Instagram: 🤍 LinkedIn 🤍 Music: Per Kiilstofte - Battle of Kings 🤍 Creative Commons License 🤍

【MV Teaser】คนที่รักเธอมากกว่าฉัน คือฉันในวันพรุ่งนี้ / Kaew Natruja

9794
788
40
00:00:28
25.11.2022

[ ⭐️💞 #คนที่รักเธอมากกว่าฉันคือฉันในวันพรุ่งนี้ ] Official MV Teaser Kaew Natruja 「คนที่รักเธอมากกว่าฉัน คือฉันในวันพรุ่งนี้」 MV PREMIERE (YouTube) ⏰ 27 NOV 2022 , 8:00 PM 📍 #.คนที่รักเธอมากกว่าฉันคือฉันในวันพรุ่งนี้MV #KaewNatruja #KaewNatrujaEPAlbum #KaewNatruja_DearYou #KaewNatruja_DearYouConcert #IndependentRecords

【Live Performance】อาการชัด / Kaew Natruja

27911
1406
79
00:04:38
27.09.2022

Live Performance at #WTTY_IndependentRecords 「อาการชัด」 Lyrics: Natruja Chutiwansopon Music: Natruja Chutiwansopon Arrangement: Mick Petchpoom Prod. by Tik Playground × Platform Studio รักที่ทำให้อารมณ์แปรปรวนง่าย รู้ทั้งรู้สาเหตุมาจากใคร มีความสุขเพราะเขา บางทีก็เศร้าข้างในหัวใจ คิดถึงทั้งวันไม่มีสมาธิ เรื่องเขาน่ะสิที่ทำให้ฉันเพ้อ กิจกรรมประจำตอนนี้ ของฉันคือคิดเรื่องเธอ มองอะไรก็กลายเป็นหน้าเธอ ยิ่งได้เจอก็ยิ่งคิดถึงเธอรู้บ้างไหม ฉันไม่ชอบให้ใครมาใกล้เธอ ก็มันหวงเธอมากที่สุด หยุดน่ารักได้ไหม ยิ่งฝืนใจเท่าไรไม่ฟัง อาการฉันมันยิ่งชัดเจน อยากเจอเธอทั้งวัน ยิ่งมองใจยิ่งสั่น ไม่อยากเป็นฉันที่คิดไปเอง จะไม่ยอมเสียเธอให้ใคร ยิ่งยากแค่ไหนต้องยิ่งต้องลองทำ ฉันคงต้องจีบ ให้เราได้รักกัน มาเป็นแฟนฉันจะรับประกันไม่มีวันเสียใจ ขอแค่เห็นเธอได้ยิ้มและหัวเราะ แค่นั้นก็พอไม่ขออะไรแล้ว ให้เธอเป็นเจ้าของที่รัก แล้วฉันจะยอมเป็นแมว หน้ามืดตามัวไม่รู้เธอเป็นไง รู้แค่เธอใช่ อะไรก็ดูดี ทุก ๆ อย่างที่รวมเป็นเธอคนนี้ Oh very well มองอะไรก็กลายเป็นหน้าเธอ ยิ่งได้เจอก็ยิ่งคิดถึงเธอรู้บ้างไหม ฉันไม่ชอบให้ใครมาใกล้เธอ ก็มันหวงเธอมากที่สุด หยุดน่ารักได้ไหม ยิ่งฝืนใจเท่าไรไม่ฟัง อาการฉันมันยิ่งชัดเจน อยากเจอเธอทั้งวัน ยิ่งมองใจยิ่งสั่น ไม่อยากเป็นฉันที่คิดไปเอง จะไม่ยอมเสียเธอให้ใคร ยิ่งยากแค่ไหนยิ่งต้องลองทำ ฉันคงต้องจีบ ให้เราได้รักกัน มาเป็นแฟนฉันจะรับรักกันไม่มีวันเสียใจ ฉันคงต้องจีบ ให้เราได้รักกัน มาเป็นแฟนฉันจะรับประกันไม่มีวันเสียใจ #KaewNatruja_อาการชัด #KaewNatrujaEPAlbum #KaewNatruja_DearYou #IndependentRecords Follow Us! [ Facebook ] 🤍 [ Twitter ] 🤍 [ Instagram ] 🤍 [ YouTube ] 🤍 [ TikTok ] 🤍

Kawe - Iluminado ( Prod. Jay OQ ) Original Quality

118996930
1674155
25510
00:03:31
28.05.2020

Link Spotify : 🤍 SIGA NAS REDES SOCIAIS | Instagram 🤍kaweoficial _ FICHA TÉCNICA Produção Musical: Jay OQ | 🤍jay.oq Co-Produção: Cita OQ | 🤍jay.oq Direção : Jay OQ | 🤍jay.oq Assistência de Direção (1º): LF OQ, Jean Furquim | 🤍lf.oq_ , 🤍jeanfurquim Direção de Fotografia: Jay OQ , Jean Furquin Assistência de Câmera (1º): LF OQ Assistência de Câmera (2º): Jean Furquim Produtora: OQ Produções Produtor Executivo: Plinta | 🤍plinta.oq Contrarregras: Plinta Casting: MB Casting Edição: LF OQ | 🤍lf.oq_ Cor: Jay OQ Edição de Som e Mixagem: Jay OQ Produção musical e VideoClipe l OQ Produções Quer fechar uma produção? Whatsapp: 11 993461251 (Maby OQ) REDES SOCIAIS Página: 🤍 Instagram: 🤍oqproducoes

FIN | แค่คิดว่าจะไม่ได้เจอหน้ากันก็คิดถึงจะแย่อยู่แล้ว | รากแก้ว EP.10 | Ch3Thailand

211645
2228
76
00:04:42
23.11.2022

#ขอเวลาลาสามีหน่อยนะคะ "ดูละครย้อนหลัง" เรื่อง #รากแก้ว ตั้งแต่ EP.6 เป็นต้นไป รับชมฟรีได้ทาง 3Plus ทั้ง ch3plus.com และ 3Plus Application หลังทีวีออนแอร์แล้ว 1 วัน.....พิเศษสำหรับสมาชิก 3Plus Premium สามารถชมละครย้อนหลังแบบต่อเนื่องแบบไม่คั่นเบรคได้ตั้งแต่เที่ยงคืน ดูย้อนหลัง #รากแก้ว กดลิงก์นี้ได้เลย 🤍 อัปเดตตอนใหม่ทุกเที่ยงคืน ดูสด #รากแก้ว ทุกวันพุธ - พฤหัส เวลา 20.30 น. ช่อง3 กด33 “โรยทองทราย” สาวสวยวัย 19 ที่เติบโตมาอย่างคนที่มีรากแก้วไม่แข็งแรง เพราะถูกเลี้ยงดูโดย “รังรอง” พี่สาวบุญธรรมด้วยความรักแบบมากมายเกินจริง และเป็นความรักที่ไม่ใช่เป็นแค่ฉันท์ พี่น้อง แต่รังรองรักทรายแบบคู่รักในเพศเดียวกัน ความรัก ความหลงใหล ทำให้รังรองควบคุมทรายทุกอย่าง ไม่ยอมให้พบปะผู้ชาย ทั้งยังพร่ำสอนว่าผู้ชายคือเพศที่น่ากลัว คอยจ้องแต่จะทำร้ายเพศหญิง ในขณะที่ทรายก็หาทางออกด้วยการทำตัวออกนอกลู่นอกทางต่างๆ หนีเที่ยว ใช้ชีวิตวัยรุ่นแบบสุดขีดเพื่อท้าทายความถูกต้องที่เธอไม่เคยพบในชีวิต ทำได้ทุกอย่าง เช่นแย่งแฟนเพื่อนสนิท หรือทำอะไรก็ได้ที่จะทำให้รังรองโกรธและไม่มีความสุข เพราะความรักของรังรองสร้างความหวาดกลัวและขยะแขยงให้ทราย ทรายจึงพยายามหนีจากชีวิตที่ตกเป็นทาสอารมณ์รักของรังรอง จนถึงตั้งใจว่า อยากจะหาผู้ชายสักคน ใครก็ได้ที่จะแต่งงานกับเธอและช่วยให้เธอหนีพ้นจากชีวิตที่เป็นอยู่ นำแสดงโดย : คริส หอวัง, พีช พชร, เก้า สุภัสสรา, หลุยส์ สก๊อตต์, ออร์แกน ราศี, น้ำฝน พัชรินทร์ บทประพันธ์โดย : กฤษณา อโศกสิน บทโทรทัศน์โดย : ศรุฑ สามงามแจ่ม ควบคุมบทโทรทัศน์โดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กำกับการแสดงโดย : กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ผลิตโดย : CHANGE2561 ควบคุมการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย เพลงประกอบละคร : ของรักของหวง | ซานิ นิภาภรณ์ | 🤍 ‣‣‣‣ ดูย้อนหลังก่อนใครหลังละครจบทาง TV ทุกวันเวลาเที่ยงคืน 📲แอปพลิเคชัน - 3Plus ช่องสามที่ตามใจคุณ : 🤍​ 💻เว็บไซต์ - 🤍 ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวก่อนใครที่นี่ Facebook : 🤍 Youtube : 🤍 Instagram : 🤍 Twitter : 🤍 Tiktok : 🤍 ดูย้อนหลัง : 🤍

รักติดไซเรน - ไอซ์,แพรวา Cover by โทโมะ - แก้ว | Prod. by AFU | MV |

12540464
228834
15029
00:04:22
02.09.2019

รักติดไซเรน (My Ambulance) ไอซ์ พาริส, แพรวา ณิชาภัทร Cover by โทโมะ - แก้ว คู้จิ้นในตำนาน (Prod. by AFU) MV 🤍 เนื้อร้อง, โคโปรดิวเซอร์ : ธานี วงศ์นิวัติขจร (โปสการ์ด) ทำนอง,เรียบเรียง,โปรดิวเซอร์ : เอฟู ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ ค่าย NADAO MUSIC : Cover by Tomo Kaew (โทโมะ แก้ว) Beat & MV by AFU : IG โทโมะ 🤍 IG แก้ว 🤍 รักติดไซเรน (My Ambulance) English Subtitles by Jinyan Chen LaamLifeLove , Tony Y & Marisa Claire Yenbamroong A1Tomo บางทีถ้าเธอยอมใจเย็นๆและฟังฉันสักหน่อย Sometimes if you just calm down and listen to me บางวันที่ไม่เจอทำให้เธอต้องเงียบเหงาบ่อยๆ Some days we don’t see each other, it often makes you lonely ไม่จริงไม่เลยยังไม่เคยจะไปหาใครๆ It’s not true, not at all, I’ve never gone see anyone เธออย่าไปคิดอะไรก็อยากให้รู้เอาไว้ Don’t think too much, I just want you to know A2 Kaew ก่อนนั้นฉันจะทำ ทำอะไรเธอใจถึงสปอร์ต Before this, whatever I do you’d be so kind ตอนนี้เธอจะทำ ทำอะไรฉันใจหายตลอด But now, whatever you do it makes my heart sink ไม่ดูไม่แลและไม่แคร์เธอจะให้ฉันยังไง Not taking care, doesn’t seem to care, what do you want me to do? ก็เธอไม่คิดอะไรแต่ฉันคิดได้มั้ย Well, you don’t seem to mind but I do Rap Tomo อ่ะก็เครื่องมันแฮงค์ไม่อย่างงั้นก็ Net กาก Oh, my phone froze otherwise the internet is shitty Faceมันล่มก็ Line รั่วอย่าคิดมาก Facebook is down and Line crashed, don’t think too much อยากสื่อสารไม่ต้องพึ่งนกพิราบ Wanna communicate, don’t need a pigeon post แค่คิดถึงทำแค่นั้นฉันก็ทราบ Just think of me and I would feel it จะไปอยู่ตรงหน้าจะไปหาแน่ๆ I’ll be right there in front of you for sure เธอจะอยู่ที่ไหนจะเปิดไซเรนไปหาเธอแน่ Wherever you are, I’ll turn on the siren to go see you จะให้ฉันคิดยังไง How do you want me to think? แค่คิดถึงฉันเอาไว้ Just think of me Hook Kaew ไม่ได้อยากถามแต่แค่อยากรู้ว่าเธอยังรักฉันมั้ย Don’t wanna ask, but just wanna know if you still love me อยู่ใกล้แค่นี้แต่เหมือนเธอนั้นห่างกันแสนไกล You are just right here, but you seem so far away ใจเธอวันนี้ไปเป็นของใคร...หาไม่เจอ Now your heart belongs to who? I can’t seem to find it อยากอธิษฐานให้ปาฏิหาริย์วันนั้นกลับมาได้มั้ย I’m praying for a miracle for us to return to those days มีเธอมีฉันไม่ว่าเรานั้นจะอยู่ที่ใด Always together, no matter where we are แค่หลับตาลงลืมตาเมื่อไหร่...ก็มีเธอ Whenever I open my eyes, you will always be there ช่วยดูแลกัน Taking care of each other A3 Tomo ก็เธอยังเป็นเธอคนเดิมๆที่ชอบคิดไปเอง Cuz you are still you, the same old you that always make things up Kaew และเธอยังเป็นเธอคนเดิมๆคนที่ง้อไม่เก่ง And you are still you, the same old you that are not good at making up Tomo + Kaew แค่คำ คำเดียวเป็นอะไรที่มันพูดไม่ออก Just this one word that gets stuck ก็อยากจะซึ้งจะบอกแต่เธอพูดก่อนมั้ย Wanna be loving, but can you say it first #รักติดไซเรน #TomoKaewโทโมะแก้ว #Cover ติดต่องานโชว์,โฆษณา,ผลิตเพลง : 081-142-3232 (คุณเอฟู) Line id : Afu_Dogfather demolabteam🤍gmail.com 🤍 🤍 🤍 🤍 copyright by DemoLab

Kaew Weerasakreck vs Massaro Glunder 2016.3.4 Yoyogi/K-1 -65kg Fight/3min.×3R・Ex.1R

6477
71
5
00:17:00
16.02.2021

K-1 WORLD GP 2016 JAPAN~K-1 -65kg JAPAN TOURNAMENT~ 2016.3.4 Yoyogi National Gymnasium second gymnasium (COMMENTARY) Brian Mcgrath Ross Kenneth Reed 🤍

Kaew Fairtex VS Philip Kimura -K1 WORLD GP 2015 -65kg Champion Title Challenge

1414
24
3
00:08:57
24.11.2020

Kaew Fairtex VS Philip Kimura Minoru K1 WORLD GP 2015 -65kg Champion Title Match Nov 21, 2015 Tokyo Stadium

Kaew Weerasakreck vs Minoru "Philip" Kimura 2015.11.21 Yoyogi National Stadium second gymnasium

3894
44
5
00:09:34
01.07.2022

K-1 WORLD GP 2015 JAPAN~THE CHAMPIONSHIP~ 2015.11.21 Yoyogi National Stadium second gymnasium K-1 WORLD GP -65kg TITLE MATCH/3min.×3R・Ex.1R Kaew Weerasakreck vs Minoru "Philip" Kimura (COMMENTARY) Nicholas Pettas Russell Goodall 🤍 ■OFFICIAL SNS Twitter▷🤍 Facebook▷🤍 instagram▷🤍 LINE▷🤍 TikTok▷🤍 #k1wgp #格闘技

Visiting Sai Kaew Beach - Getting out of Pattaya for a day.

9930
322
112
00:09:07
19.06.2017

เกาะเสม็ด - In this episode i visit Sai Kaew Beach in Sattahip, Chonburi Province. It is located about 30kn from Pattaya Beach. Travel by car to Sai Kaew beach was 30 minutes. I was invited on a day trip by 2 friends. I have never visited Sai Kaew beach so this was a great opportunity for me to see it. Sai Kaew beach is administrated by the Royal Thai Navy. There is a 100 Baht entrance fee, this includes transport to and from the beach in a Songthaew. No foreigners are allowed on Sai Kaew beach after 6 pm. You can hire deck chairs for 30 baht, jet skis, get a Thai massage, eat amazing food, drink and enjoy a relaxing peaceful day at Sai Kaew beach in Sattahip. If you are feeling bored during the days in Pattaya and looking for something new why not take a day trip to Sai Kaew Beach. Thanks for watching, give this video a huge thumbs up, click that SUBSCRIBE button and don't forget to tell your friends about Dead Farang on Youtube. And Remember.....Bar Girls Can't Eat Love. This has been another Dead Farang Production. Please SUBSCRIBE for my new videos. 🤍 Website - 🤍 Facebook - 🤍 Instagram - 🤍 Twitter - 🤍 NOTE: Any comments attacking/defaming other youtubers will be deleted. If you have a problem with someone, contact them directly through private message. This channel is not a forum to personally attack, intimidate, provoke or make snide remarks about other youtubers in our community. Thanks for your understanding. Regards DF

อาการชัด / Kaew Natruja : SHOW PERFORMANCE : [Artist Song]

2798
283
24
00:05:11
05.11.2022

อาการชัด / Kaew Natruja : SHOW PERFORMANCE : [Artist Song] สุดพิเศษที่จะทําให้คุณโดนตก #KaewNatruja_อาการชัด #KaewNatrujaEPAlbum #KaewNatruja_DearYou #livesession [ Facebook ] 🤍 [ Twitter ] 🤍 [ Instagram ] 🤍 [ YouTube ] 🤍 [ TikTok ] 🤍 รายการ Artist Song เป็นรายการเล็กๆ ที่มีจุดประสงค์เพื่อดันวงการ TPOP ไทยให้เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จัก คงมาตรฐานด้านเทคนิคการถ่ายทําและตัดต่ออย่างมีคุณภาพ เพื่อให้เห็นถึงจุดเด่นของศิลปินอย่างแท้จริง ศิลปินที่ต้องการมาโปรโมทเพลง / โชว์เต้น / โชว์ร้อง ส่งข้อมูลหรือรายละเอียดไว้ได้ที่ terovideoonline🤍gmail.com ติดต่อเป็นผู้สนับสนุน / สปอนเซอร์ รายการได้ที่ terovideoonline🤍gmail.com

【MV Teaser】อาการชัด / Kaew Natruja

18085
1313
71
00:00:26
27.09.2022

[ ⭐️ #KaewNatruja_อาการชัด ] Official MV Teaser Kaew Natruja EP Album『DEAR YOU』 Album Lead Song 「อาการชัด」 MV PREMIERE ⏰ 1 OCT 2022 , 6:00 PM 📍 #.KaewNatruja_อาการชัดMV #KaewNatrujaEPAlbum #KaewNatruja_DearYou #IndependentRecords

KACHA X Faye Fang Kaew - เชื่อได้มั้ย? 【OFFICIAL MV】

3301198
50142
1560
00:04:09
15.01.2020

ชื่อเพลง : เชื่อได้มั้ย? ประกอบละคร "นางสาว 18 มงกุฎ" ศิลปิน : คชา นนทนันท์ X เฟย์ ฟาง แก้ว Release Date : 15 January 2020 #เชื่อได้มั้ย #KACHA #FFK #นางสาว18มงกุฎ กด 123 2533 แล้วโทรออก 🎧 Joox : bit.ly/3866moV 🎧 iTunes/Apple Music : 🤍 🎧 Spotify : 🤍 Executive Producer : DODGE มุขพล จันทรวงศ์ ( DODGEVADER ) [ for UnknownArea ] เนื้อร้อง/ทำนอง : อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ เรียบเรียง : ดอดจ์ มุขพล จันทรวงศ์ ( DodgeVader ) Producer : ดอดจ์ มุขพล จันทรวงศ์ ( DodgeVader ) " เชื่อได้มั้ย? " Faye ทำยังไงให้เชื่อซักที ใจมันมีแต่เธอรู้มั้ย เธอจะค้นยังไงทั้งใจก็เจอ แค่เธอ เธอคนนี้ Fang เธอทำไมไม่ฟังฉันก่อน เธออย่าเอาแต่งอนได้ไหม เชื่อฉันนะอย่าไปเชื่อใคร คิดมาก ไม่ดี ไม่ดี Kacha เธอจะรักหรือว่าเธอแค่มาหลอก เธอจะจริงใจหรือลองใจขอให้บอก เธอน่ะแอบร้ายอย่าคิดว่าฉันดูไม่ออก ถ้าเธอจะแค่หยอด ฉันไม่เชื่อหรอก Kaew สาบานเลยว่ารักจริง อย่างที่พูด แค่เธอคนเดียว สุดที่รัก รักที่สุด เชื่อได้น่า ไม่ใช่ 18มงกุฎ ถ้าเธอเชื่อใจจะยอมให้ จุด จุด จุด [ HOOK ] Kaew เชื่อได้มั้ย Kacha ไม่เชื่อเลย Kaew เชื่อฉันนะ Kacha เชื่อได้ไง Faye คำว่ารักที่เคยพูดไปจริงหมดทุกคำน้า Kacha เชื่อดีมั้ย Kaew เชื่อได้เลย Kacha อยากรู้ใจ Kaew ให้มองตา Fang เชื่อเหอะนะ เพราะฉันสัญญา ว่ารักเธอ [ All ] Ah Ah Aow..Yeah Ah Ah Aow..Yeah ENDING Fang เชื่อเหอะนะ เพราะฉันสัญญา All ว่ารักเธอ ติดตามเราได้ที่ 🤍 Instagram 🤍Musiccream Twitter 🤍MusiccreamGMM สมัครสมาชิก MusiccreamGMM Channel ได้ที่ 🤍

Kawe e Wiu - Jovens do Reggae (Clipe Oficial)

13382872
381630
6319
00:03:23
24.06.2022

Confira o clipe oficial da faixa "Jovens do Reggae" de Kawe e Wiu. Ouça nas plataformas digitais: 🤍 OQ | Original Quality Letra: Jovem do reggae Ice na bag Gastei meu cachê inteiro Eu odeio neve Gelo me persegue Virei imã de dinheiro Jovem do reggae Ice na bag Gastei meu cachê inteiro Eu odeio neve Gelo me persegue Virei imã de dinheiro Era uma casa muito engraçada Sem teto, sem nada alguns anos atrás Ainda moro no número 0 No mesmo lugar Com uns andares a mais Ninguém podia entrar nela não Porque não tinha chão também não tinha rede E Hoje em dia ela ta reformada Com disco de ouro na minha parede Agora elas rende Porque eu tô caro demais Que me pedir Fendi Vai ter que sentar pro pai E Se eu ligo, ela atende After party em Dubai Suas amigas também vai E eu Vou te deixar pra trás Que eu sou Jovem do reggae Ice na bag Gastei meu cachê inteiro Eu odeio neve Gelo me persegue Virei imã de dinheiro Jovem do reggae Ice na bag Gastei meu cachê inteiro Eu odeio neve Gelo me persegue Virei imã de dinheiro Era uma casa muito engraçada Sem teto, sem nada Na rua de trás Hoje na minha sala, só verificada E na minha garagem alguns carros a mais Ninguém podia passar por ali Que a vizinha da frente já falava mal Hoje eu faço o que quero Na hora que eu quero E se tu não gostou Pode chupar meu Se o reggae é meu Hoje eu convido quem eu quiser Convoca os cria, os vetin O Kawe e as mulher Coisa que tu não acredita nem se eu te disser Mas tu já sabe qual é Eu não te chamei pra vim tomar café Perdoa meu jeito puto É que o jovem do reggae não se apaixona Essa mina tá querendo entrar na minha zona Blogueirinha marrenta da bundona Mas se for chata não vai Vou te deixar pra trás Que eu sou jovem do reggae ice na bag Jovem do reggae Ice na bag Gastei meu cachê inteiro Eu odeio neve Gelo me persegue Virei imã de dinheiro Jovem do reggae Ice na bag Gastei meu cachê inteiro Eu odeio neve Gelo me persegue Virei imã de dinheiro Ficha Técnica: MÚSICA Prod. Wiu | 🤍hotwiu30 Mix e master : Drakoz | 🤍drakoz Composição: Kawe | 🤍kaweoficial, Wiu | 🤍hotwiu30, Andrade | 🤍andrademczl VÍDEO CLIPE Produtora: Original Quality, Elenko Music Direção: Jean Furquim | 🤍jeanfurquim.oq e Iago Vitorini | 🤍iagovitorini Roteiro: Kawe | 🤍kaweoficial, Jay | 🤍jay.oq, Louis | 🤍mynamelouis e Jean Furquim | 🤍jeanfurquim.oq Direção criativa: Natacha Martins | 🤍natacha.oq e Louis | 🤍mynamelouis Dir. Fotografia: Jean Furquim | 🤍jeanfurquim.oq Ass. Cam: Gabriel Martins | 🤍gabriel.oq Iluminação: Luis Muller | 🤍existencia.tv Produção Geral: Gaby Goretti | 🤍gabygoretti Ass. Prod: Thalita Forcinitto | 🤍thalitaforcinitto Ass. Geral: Eliza Vitória | 🤍eliza.vitoria013 Fotos Still: Tamires Damas | 🤍tamiresdamas Making Of: MR | 🤍m_robrto Stylist: Louis | 🤍mynamelouis e Elegannex | 🤍elegannextaylors Edição: Gabriel Martins | 🤍gabriel.oq kawe online: 🤍 🤍 🤍 Inscreva-se no canal!

Kawe - Gigante ( Prod. Cita OQ & Jay OQ ) Original Quality

49932691
1066721
30869
00:03:55
06.11.2020

Ouça #Gigante em todas as plataformas: 🤍 Se inscreva no canal e ative o sino de notificações para não perder nenhum lançamento! REDES SOCIAIS Página: 🤍 Instagram: 🤍oqproducoes 🤍jay.oq 🤍cita_oq 🤍lf.oq_ 🤍plinta.oq MÚSICA: Produção Musical: Jay OQ & Cita OQ Mixe Master: Jay OQ VIDEOCLIPE Direção e câmera : Jay OQ Assistente de direção : Jean Furquim Assistente de Câmera : LF OQ Drone: Gui Midões Produtora: OQ Produções Produtor Executivo : Plinta OQ Edição: Jay OQ VFX: Max Fonseca 🤍maxfonsecafilmes Cor e finalização: Jay OQ Produção musical e VideoClipe l OQ Produções Quer fechar uma produção? Whatsapp: 11 99346-1251 [LETRA] Juro lembro do começo mano nem parece que isso é real Sei que tudo tem um preço ontem foi sofrido pra hoje tá legal Juro lembro do começo mano nem parece que isso é real Sei que tudo tem um preço mano foi sofrido pra hoje tá legal Parece até que eu sou novinho né, mas eu já vi tudo acontecer Eu não me perdi nesse caminho, fé, e cêis tão querendo me encolher Mas eu já falei que eu sou gigante, brilho mais do que seu diamante Peso no trap igual elefante, favelado chique elegante, oh down Punch, linha de soco no flow mutante. Fiz o Passat virar Mustang Faço de tudo pela minha gangue, oh down Hoje, fala que eu fiquei arrogante, mas não se lembra como era antes Eu não tocava no teu falante. Juro lembro do começo mano nem parece que isso é real Sei que tudo tem um preço ontem foi sofrido pra hoje tá legal Juro lembro do começo mano nem parece que isso é real Sei que tudo tem um preço mano foi sofrido pra hoje tá legal E só quem veio de lá sabe do que eu passei, whow, todos dias que chorei Aquele show vazio que eu me frustrei. Olhei pro céu implorei, oh senhor Me da força pra seguir porque sinceramente eu não sei onde eu tô Só você sabe o quanto eu lutei, me dá um caminho por favor Foi aí que clareou. Cinco anos nesse corre louco, até que alguém apostou Solta o beat, aperta o rec que agora vou mostrar quem sou Deus abençoou Juro lembro do começo mano nem parece que isso é real Sei que tudo tem um preço ontem foi sofrido pra hoje tá legal Juro lembro do começo mano nem parece que isso é real Sei que tudo tem um preço mano foi sofrido pra hoje tá legal Todos os direitos reservados

Kaew Weerasakreck vs Ren Hiramoto  K’FESTA.1/K-1 SUPER LIGHT WEIGHT/3min.×3R・Ex.1R

155787
1090
276
00:11:02
01.10.2019

K’FESTA.1 2018.3.21 SAITAMA SUPER ARENA MAIN ARENA (COMMENTARY) Brian Mcgrath Phillip Bennett 🤍

รากแก้ว ตอนจบ | EP.12 ตอนอวสาน |" รังรองรอดต าย! จุดจบความรักของทรายกับริบดิน”| ทางช่อง3

25007
166
11
00:10:02
25.11.2022

เรื่องย่อละคร รากแก้ว EP.12 ตอนจบ #Ch3thailand #คริสหอวัง #เก้าสุภัสสรา #พีทพชร #หลุยส์สก๊อตต์ ติดตามชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง#ช่อง3 ขอบคุณทุกท่านที่รับชมค่ะ บทประพันธ์โดย : กฤษณา อโศกสิน บทโทรทัศน์โดย : ศรุฑ สามงามแจ่ม ควบคุมบทโทรทัศน์โดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กำกับการแสดงโดย : กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ผลิตโดย : CHANGE2561 ควบคุมการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

【LIVE】Kaew Natruja "DEAR YOU" Special Live / Kaew Natruja

16873
1047
6
00:59:14
18.11.2022

Kaew Natruja "DEAR YOU" Special Live 2022.11.18 🤍 BNK48 Digital Live Studio, 7F MBK Center #KaewNatruja #KaewNatruja_DearYou #KaewNatrujaEPAlbum #IndependentRecords Follow Us! [ Facebook ] 🤍 [ Twitter ] 🤍 [ Instagram ] 🤍 [ YouTube ] 🤍 [ TikTok ] 🤍

《立技瘋格鬥傳說EP.9》無視新生K-1規則 稱霸日本3年Buakaw播求接班人新泰拳傳說Kaew / NEW K-1 DOMINATOR MUAYTHAI FIGHTER KAEW

731485
4313
454
00:10:16
08.05.2020

《立技瘋格鬥傳說》 介紹立技格鬥歷史、傳奇選手的專題節目 以深入淺出的方式 帶大家認識立技格鬥、看懂立技格鬥 立技瘋格鬥傳說系列 🤍 立技瘋官方IG:fightholic 立技瘋FB粉絲專頁 🤍 Jantrax - Ronin is under a Creative Commons license Attribution 3.0 Unported (CC BY 3.0) httpscreativecommons.orglicenses... Music promoted by BreakingCopyright httpsyoutu.be6R85pUD2wbw #格鬥 #Kickboxing #muaythai #MMA #UFC #泰拳 #踢拳擊 #MartialArts #武術 #綜合格鬥 #Buakaw #播求

FIN | คนตายไปแล้วจะทำอะไรได้ | รากแก้ว EP.10 | Ch3Thailand

237809
1859
27
00:05:51
23.11.2022

#คุณพ่อเองที่ใจร้ายคุณพ่อสมควรตาย "ดูละครย้อนหลัง" เรื่อง #รากแก้ว ตั้งแต่ EP.6 เป็นต้นไป รับชมฟรีได้ทาง 3Plus ทั้ง ch3plus.com และ 3Plus Application หลังทีวีออนแอร์แล้ว 1 วัน.....พิเศษสำหรับสมาชิก 3Plus Premium สามารถชมละครย้อนหลังแบบต่อเนื่องแบบไม่คั่นเบรคได้ตั้งแต่เที่ยงคืน ดูย้อนหลัง #รากแก้ว กดลิงก์นี้ได้เลย 🤍 อัปเดตตอนใหม่ทุกเที่ยงคืน ดูสด #รากแก้ว ทุกวันพุธ - พฤหัส เวลา 20.30 น. ช่อง3 กด33 “โรยทองทราย” สาวสวยวัย 19 ที่เติบโตมาอย่างคนที่มีรากแก้วไม่แข็งแรง เพราะถูกเลี้ยงดูโดย “รังรอง” พี่สาวบุญธรรมด้วยความรักแบบมากมายเกินจริง และเป็นความรักที่ไม่ใช่เป็นแค่ฉันท์ พี่น้อง แต่รังรองรักทรายแบบคู่รักในเพศเดียวกัน ความรัก ความหลงใหล ทำให้รังรองควบคุมทรายทุกอย่าง ไม่ยอมให้พบปะผู้ชาย ทั้งยังพร่ำสอนว่าผู้ชายคือเพศที่น่ากลัว คอยจ้องแต่จะทำร้ายเพศหญิง ในขณะที่ทรายก็หาทางออกด้วยการทำตัวออกนอกลู่นอกทางต่างๆ หนีเที่ยว ใช้ชีวิตวัยรุ่นแบบสุดขีดเพื่อท้าทายความถูกต้องที่เธอไม่เคยพบในชีวิต ทำได้ทุกอย่าง เช่นแย่งแฟนเพื่อนสนิท หรือทำอะไรก็ได้ที่จะทำให้รังรองโกรธและไม่มีความสุข เพราะความรักของรังรองสร้างความหวาดกลัวและขยะแขยงให้ทราย ทรายจึงพยายามหนีจากชีวิตที่ตกเป็นทาสอารมณ์รักของรังรอง จนถึงตั้งใจว่า อยากจะหาผู้ชายสักคน ใครก็ได้ที่จะแต่งงานกับเธอและช่วยให้เธอหนีพ้นจากชีวิตที่เป็นอยู่ นำแสดงโดย : คริส หอวัง, พีช พชร, เก้า สุภัสสรา, หลุยส์ สก๊อตต์, ออร์แกน ราศี, น้ำฝน พัชรินทร์ บทประพันธ์โดย : กฤษณา อโศกสิน บทโทรทัศน์โดย : ศรุฑ สามงามแจ่ม ควบคุมบทโทรทัศน์โดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กำกับการแสดงโดย : กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ผลิตโดย : CHANGE2561 ควบคุมการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย เพลงประกอบละคร : ของรักของหวง | ซานิ นิภาภรณ์ | 🤍 ‣‣‣‣ ดูย้อนหลังก่อนใครหลังละครจบทาง TV ทุกวันเวลาเที่ยงคืน 📲แอปพลิเคชัน - 3Plus ช่องสามที่ตามใจคุณ : 🤍​ 💻เว็บไซต์ - 🤍 ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวก่อนใครที่นี่ Facebook : 🤍 Youtube : 🤍 Instagram : 🤍 Twitter : 🤍 Tiktok : 🤍 ดูย้อนหลัง : 🤍

ไม่คิดไม่ไหว (feat. Txrbo)

66472
1781
0
00:03:59
09.11.2022

Provided to YouTube by Independent Records ไม่คิดไม่ไหว (feat. Txrbo) · Kaew Natruja · Txrbo · Txrbo · Tanupop Notayanont · Txrbo · Tanupop Notayanont ไม่คิดไม่ไหว (feat. Txrbo) ℗ Independent Records Released on: 2022-11-10 Auto-generated by YouTube.

Kaew and Tomo - This is Love, Right? (Romanian Sub)

5830
197
6
00:04:29
03.02.2020

Song: นี่คือรักใช่ไหม / Nee Keu Ruk Chai Mai (This is Love, Right?) Artist:Jarinya Sirimongkolsakul (Kaew), Tomo Visava Thaiyanont (Tomo) Drama: Why R U? Link Video Official: 🤍 English lyrics taken from Deungdutjai: 🤍

Kaew Fairtex "7 Minutes Battle Trip"

17361
365
16
00:07:15
07.05.2020

#KaewFairtex#KaewWeerasakreck#Sugar#K1MAX Kaew Fairtex "7 Minutes Battle Trip" On the Issue of Cooperation and Interaction: mr.wallabyworkshop🤍gmail.com Fairtex Training Center Channel: 🤍 Donations: 🤍 Instagram: 🤍 YouTube: 🤍 2018 K-1 World GP -65 kg World Tournament Champion 2016 K-1 World GP -65kg World Tournament Champion K-1 Super Lightweight Champion (first; 2 defenses) 2014 K-1 World GP -65kg World Tournament Champion Hero Legend 2012 Asia 65 kg Tournament winner 2009 Lumpinee Stadium Lightweight champion (135 lbs) 2006 Lumpinee Stadium Featherweight champion (126 lbs) 2005 Thailand (PAT) Featherweight champion (126 lbs) 2007 WBC Muay Thai World Super featherweight champion (130 lbs) 2006 WBC Muay Thai World Super featherweight champion (130 lbs) 2014 WPMF World Super Lightweight champion (140 lbs)

The Journey of Kaew Natruja | Chapter 1: อาการชัด Workshop & Music Sharing | #KaewNatruja

4347
585
31
00:10:54
13.10.2022

[ ⭐️💙 #KaewNatruja_อาการชัด ] The Journey of Kaew Natruja: Chapter 1 กับเรื่องราวในช่วงของการ Workshop และพูดคุยแชร์ไอเดียกับทีมก่อนจะกลายมาเป็นเพลง “อาการชัด” MV ➡️ 🤍 Streaming 🎧 🤍 PRE-ORDER : NOW - 4 NOV 2022 ➡️ 🤍 #KaewNatruja #KaewNatrujaEPAlbum #KaewNatruja_DearYou #IndependentRecords Follow Us! [ Facebook ] 🤍 [ Twitter ] 🤍 [ Instagram ] 🤍 [ YouTube ] 🤍 [ TikTok ] 🤍

[Reaction] Lyrics Video - No One Can Be / Kaew Natruja : Chalidy68

141
11
5
00:09:47
26.11.2022

[ ⭐️💖 #KaewNatruja_NoOneCanBe ] Kaew Natruja 「No One Can Be」 LYRICS VIDEO OUT NOW ! 🔗 🤍 Available Now on Streaming Platforms! 🎧 🤍 #KaewNatruja #KaewNatrujaEPAlbum #KaewNatruja_DearYou #IndependentRecords

Sai Kaew Beach Resort | Koh Samet | Review [ENG SUB] | September 2022

509
10
5
00:05:22
16.10.2022

Sai Kaew Beach Resort | Koh Samet | September 2022. Wir waren im Sai Kaew Beach Resort auf Koh Samet. Unser Review und unsere Eindrücke diesbezüglich. [ENG SUB] ➢Zeitstrahl / Timeline: 00:00 Intro 00:14 Rezeptionsbereich / Reception 00:28 Lageplan / Resort Map 00:39 Premier Zone mit Pool und Fitness- Center (Gym) 00:50 Cottage Bereich (Area) mit Spielplatz (Play Ground) 01:05 La Loona Restaurant mit Privat Strand 01:35 Roomtour 02:42 Pool im Cottage- Bereich (Area) 02:50 Wellness Center 03:03 Shuttle Service innerhalb (inside) des Resort 03:30 Frühstücksbereich/ Restaurant (AC) und Bar... und Strand 04:33 Überraschung seitens des Managements.... Thank you very much! 05:05 Outro #SaiKaewBeachResort #KohSamet #ThaiTravelFriends ➢Music: NoCopyRightSound: A Year Ago (Instrumental) - Neffex ➢ Our longtime Driver- Taxi- Service around Bangkok, Pattaya and Rayong (Pier to Koh Samet and back) its Mr. Pong. 👍👍👍 Website: 🤍pattayataxiservice.com LINE: Pong Pattaya Taxi Facebook: 🤍 ➢ Copyright: ©Thaitravelfriends 2019- 2024 Free sharing only allowed on youtube! Commercial use only in consultation with the copyright holder!

Kaew Weerasakreck Knockouts & Highlights (K1/Muay Thai) | แก้ว แฟร์เท็กซ์ | ゲーオ・フェアテックス

272468
2243
113
00:04:10
10.04.2020

Muay Thai/K1 Knockouts & Highlights featuring "Sugar" Kaew Weerasakreck (Kaew Fairtex/แก้ว แฟร์เท็กซ์/ゲーオ・フェアテックス) . Kaew Weerasakreck is, without a doubt, one of the most dangerous combat sports athletes of all time. He has the ability to control his opponents' position while nullifying their attacks, as well as being able to flip a fight on its head with his immense power and precision; especially with high kicks. His K1 knockouts are some of the most beautiful KO's in the sports history... Kaew Weerasakreck's biggest victories include wins over Genki Yamamoto (x2), Lerdsila Chumpairtour (x2), Genji Umeno, Victor Nagbe, Masaaki Noiri, Ilias Bulaid (x2), Liu Wei (x2) and Yasuomi Soda (x2) among many others. Titles; K-1 World GP 65 kg World Tournament Champion K-1 World GP 65kg World Tournament Champion K-1 Super Lightweight Champion K-1 World GP 65kg World Tournament Champion Hero Legend 2012 Asia 65kg Tournament winner Lumpinee Stadium Lightweight champion (135 lbs) Lumpinee Stadium Featherweight champion (126 lbs) Thailand (PAT) Featherweight champion (126 lbs) WBC Muay Thai World Super featherweight champion (130 lbs) WBC Muay Thai World Super featherweight champion (130 lbs) WPMF World Super Lightweight champion (140 lbs) Kaew Weerasakreck Knockouts | Kaew Weerasakreck Highlights | K1 Knockouts & Highlights | มวยไทย | #muaythai #martialarts #k1 LinkedIn 🤍 Blog 🤍 Facebook 🤍 Twitter 🤍 Instagram 🤍

JAMFILM น้ำตาไหลfcมาเนืองแน่นGMM, Cr:kaew.snap

3943
142
9
00:00:51
26.11.2022

งานmeet&กรี๊ดแฟนคลับแจมฟิล์มคู่จิ้นห้างแตก

玉佛咒语 (Phra Kaew/Emerald Buddha Katha)

8626
80
0
00:00:36
15.09.2018

分享!!!通用!! 玉佛/Phra Kaew/Emerald Buddha咒语: Namotasa Pakawato Arahato Samma Samputtasa (3X) PUTTA MAHA MANI RATANA, (Emerald Buddha, ones who is proud & precious) PATI MAKARA, (Monastic discipline in Theravada Buddhism) PUCHEMI, (to honour) IK TAE NA, SAJAWA CHENA, (Endowed life with:…) MAHA TECHO CHEWA, MAHA PUNJO, JA MAHA POKO, JA MAHA YASO, JA PHAWATUME, (…great glory, more respectful, wealthy & famous) NI PA NA, (The bliss of Nibbana) SAPA JAYO, (wholesomeness through meditations) HOM DU, (to exist/ to be) 玉佛(Emerald Buddha/Phra Kaew)是当今泰国最独一无二又珍贵的无价之宝佛像。玉佛是当今泰国最独一无二又珍贵的无价之宝佛像。座落在曼谷市中心的玉佛寺(Wat Phra Kaew),玉佛为前皇帝随相传之佛像,玉佛不但为皇族所供奉也供给公众人士瞻仰膜拜,乃泰国十大名佛寺之一。玉佛能保平安外,更有留传,能帮助官运、权力,狠适合政府官员、警察及管理阶层佩带。

[Fancam]Kaew Natruja - ไม่คิดไม่ไหว, อากงจ๋าป๊าไม่รู้, Major Cineplex รัชโยธิน, 21 Nov 2022

755
34
0
00:04:12
21.11.2022

[Fancam]Kaew Natruja - ไม่คิดไม่ไหว, อากงจ๋าป๊าไม่รู้, Major Cineplex รัชโยธิน, 21 Nov 2022 Song: ไม่คิดไม่ไหว Artists: Kaew Natruja Event: อากงจ๋าป๊าไม่รู้ Place: Major Cineplex รัชโยธิน Date: 21 Nov 2022 #KaewNatruja #KaewBNK48 #BNK48 #รู้ใช่ไหมว่ารักแก้ว

เปิดตัว KAEW SOLO DEBUT

675
57
1
00:04:36
27.09.2022

#BNK48

Назад
Что ищут прямо сейчас на
Kaew DIY car repair vsco mod apk ios film de voyage AKINFENWA GOLES Don Omar como revogar a senha discord думай и богатей michelle o'neill اغنية عراقية Demon God android 執行官 siri commands indonesian dishes COD Warzone dual xeon fs 22 new mod maps Chorus Niagara diablo 1 gameplay defqon 1 как оптимизировать kenshi